"Góc khuất" phía sau Phương Uyên

Ngày 11/03/2013 15:51 PM (GMT+7)

Thiều Bảo Trang chọn một góc phía sau cuối trường quay để cổ vũ cho Phương Uyên.

Dù có mặt rất sớm trước khi Liveshow 4 Cặp đôi hoàn hảo tối 10/3, thế nhưng, chị em Thiều Bảo Trang chỉ chọn một góc phía sau cuối trường quay để cổ vũ cho Phương Uyên.

Thiều Bảo Trang đi cỗ vũ người tình

Với tư cách khách mời, mèo chị Phương Uyên đã có sự trở lại ngoạn mục khi cùng Cẩm Ly đốt cháy sân khấu. Thế nhưng, niềm hạnh phúc đối với Phương Uyên càng lớn lao hơn khi được người xinh đẹp Thiều Bảo Trang đến cỗ vũ.


Phương Uyên biểu diễn trên sân khấu CĐHH.

Kể từ sau khi Thiều Bảo Trang xin dừng cuộc chơi tại The Voice, mối quan hệ giữa thí sinh The Voice và nhạc sỹ Ba Con Mèo càng trở nên khắng khít hơn.

Và cũng từ đó, bất cứ tại sự kiện nào cũng thấy họ tay trong tay với nhau. Việc Phương Uyên gần như công khai mối quan hệ với Thiều Bảo Trang khiến fan của cô cảm thấy chạnh lòng.


Thiều Bảo Trang cùng em gái đến cổ vũ Phương Uyên.

Thế nhưng, Phương Uyên và Bảo Trang vẫn liên tục để lọt những cảnh thân mật vào ống kính của báo giới. Còn trong chương trình tối qua, trong khi Phương Uyên song ca với Cẩm Ly trên sân khấu, Thiều Bảo Trang đã hò reo, cổ vũ rất nhiệt tình cho chị.

Mối tình ngày càng khăng khít

Từ scandal dàn xếp kết quả "The Voice", cho đến những bức ảnh thân mật liên tiếp xuất hiện thời gian này, cái tên Phương Uyên - Thiều Bảo Trang đang đặc biệt thu hút sự chú ý của dư luận.


Thiều Bảo Trang xuất hiện trong hầu hết các show diễn của Phương Uyên.

Khi bị dư luận "hỏi dồn" về vấn đề tình cảm với Thiều Bảo Trang, Phương Uyên chính thức lên tiếng phủ nhận. Nữ nhạc sĩ khẳng định: "Trang yêu quý, ngưỡng mộ tôi. Đây có thể là một tình cảm mà mọi người nghĩ đi quá xa, không có gì hết. Nhiều thí sinh khác tôi cũng thấy rất thương tụi nó. Tụi nó đều là những đứa nhỏ. Đừng có suy nghĩ vậy tội nghiệp mấy đứa nhỏ. Mấy thí sinh đó cũng không phải đến nhà tôi ở mà đến học hát, từng đứa một đến học hát theo lịch từ sáng tới tối. Ở lại thì ăn cơm rồi về. Hầu như đội nào cũng tới nhà tôi rồi".


Cặp "tình nhân" đã đeo nhẫn đôi.

Trong khi đó, hai người không ngại ngùng thể hiện sự thân mật giữa chốn đông người. Tâm trạng của cả hai khá vui vẻ khi ở gần bên nhau.

Cả hai chỉ nhận là tình cảm thầy trò, thế nhưng những khoảnh khắc đều thể hiện những tình cảm đầy ngọt ngào. "Gặp Trang, được cô ấy làm trò chọc cười là tôi lại thấy mình trẻ trung ra. Tôi thích giọng hát đó nên quyết định làm sản xuất, làm thầy cho Trang. Nó chỉ tới thế thôi. Bạn có hỏi thêm cũng vậy", Phương Uyên chia sẻ.

Cho đến bây giờ, chưa một lần Phương Uyên và Thiều Bảo Trang chính thức thừa nhận tình cảm của họ.

Theo Hoài Đan (Báo Đất Việt)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu