Hà Anh tự tin đọ giọng cùng Tùng Dương

Ngày 08/03/2014 14:46 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên siêu mẫu Hà Anh tự tin song ca với nam ca sĩ Tùng Dương

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, trong đêm nhạcđược tổ chức tại Heritage Space, Hà Nội, nam ca sĩ Tùng Dương đã có cơ hội tái ngộ cô siêu mẫu Hà Anh. Không chỉ tham gia với vai trò khách mời mà cả hai còn góp vui với chương trình những tiết mục ý nghĩa. Trong một phút ngẫu hứng, siêu mẫu Hà Anh đã mạnh dạn bước lên sân khấu song ca với Tùng Dương một ca khúc tình nhân dành tặng những người phụ nữ nhân ngày này.


Từ bé, Hà Anh đã có niềm đam mê đặc biệt với âm nhạc. Sau khi đã thành danh với nghiệp người mẫu, Hà Anh đã thực hiện mơ ước từ thuở nhỏ của mình với một vài single. Hát tiếng Anh khá chuẩn, tuy nhiên các single của Hà Anh chưa gây được nhiều tiếng vang.


Trong đêm nhạc vừa qua, Hà Anh đã không ngần ngại bước lên sân khấu khoe giọng bên cạnh một trong những giọng ca nam hàng đầu Việt Nam.


Nhân dịp này, Tùng Dương đã gửi tới khán giả yêu mến hàng loạt các ca khúc ca ngợi vẻ đẹp của người phụ nữ.


Khi anh thể hiện ca khúc "Can you feel the love tonight" một nữ khán giả lớn tuổi đã cao hứng bước lên sân khấu nhảy theo tiếng nhạc.


Với bản lĩnh sân khấu vững vàng, ngay lập tức Tùng Dương đáp lại vị khán giả lớn tuổi.


Khán giả có mặt trong đêm nhạc hào hứng với những ca khúc do Tùng Dương thể hiện.


Người đẹp Phạm Hương - người vừa đăng quang ngôi vị Á hậu thể thao tại cuộc thi HH Thể thao thế giới được tổ chức tại Sochi.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hà Anh