Hà Hồ ''cãi nhau'' với Vĩnh Thụy

Ngày 05/08/2013 08:58 AM (GMT+7)

Hà Hồ cảm thấy khó chịu với sự có mặt của Vĩnh Thụy trong ngôi nhà.

Nối tiếp hiệu ứng nóng sốt và gây chú ý của những hình ảnh đã giới thiệu trong 2 teaser vừa qua của dự án Hãy thứ tha cho em, thêm một teaser nữa được hé lộ với những hình ảnh gây cấn, cuốn hút và mang nhiều yếu tố kịch tính. Hà Hồ đưa khán giả từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.

Lần đầu tiên kết hợp với nhau và hóa thân thành một cặp tình nhân cả Vĩnh Thụy và Hồ Ngọc Hà không gặp nhiều khó khăn với những diễn xuất đòi hỏi nội tâm phức tạp. Cả hai đã có rất nhiều phân cảnh tương tác với những sắc thái, tâm trạng liên tục thay đổi tạo nên sự mãnh liệt và kịch tính của một câu chuyện tình buồn.

Như những cặp đôi yêu nhau khác, Hà Hồ và Vĩnh Thụy cũng có những khoảnh khắc vui đùa, hạnh phúc bên nhau.

Vĩnh Thụy chia sẻ: “Lần trở lại này mang đến cho Thụy nhiều cảm xúc và sự háo hức như những lần đầu đến với showbiz. Đặc biệt dự án Hãy thứ tha cho em lần này được đầu tư lớn và vô cùng hấp dẫn cũng đã kích thích cho Thụy thêm nhiều cảm hứng trong lúc diễn xuất cùng Hồ Ngọc Hà. Mặc dù là lần đầu quay hình cùng nhau nhưng chúng tôi rất thoải mái và thuận lợi trong suốt quá trình làm việc. Sẽ là một sản phẩm đáng nhớ của cả hai chúng tôi.”

Tuy nhiên, giữa họ cũng không thể tránh khỏi những xung đột nhất thời.

Vĩnh Thụy nổi cáu bỏ đi do những chỉ trích vô lý của Hà Hồ.

Để thực hiện riêng những cảnh quay giữa Hồ Ngọc Hà và Vĩnh Thụy ê-kíp đã phải chuẩn bị bấm máy từ lúc sáng sớm đến tận gần 5h sáng của ngày hôm sau mới hoàn tất với rất nhiều bối cảnh và không gian khác nhau. 

Vĩnh Thụy muốn được yên tĩnh nhưng Hà Hồ luôn tìm cách quấy rầy vì cô muốn nói chuyện trắng đen, rõ ràng với anh.

Sau khi Vĩnh Thụy bỏ đi, Hà Hồ nhận ra sai lầm của mình, cô mong mỏi anh trở về để nói lời xin lỗi.

Teaser thứ 3 của MV "Hãy thứ tha cho em":

Theo Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay