Hà Hồ hiu quạnh, lẻ bóng trong mưa lạnh

Ngày 12/05/2014 09:32 AM (GMT+7)

Hà Hồ buồn man mác khi dầm mưa trong cái lạnh ở Đà Lạt.

Sau chưa đầy 1 tuần cho ra mắt, MV Mối tình xưa đã thu hút hơn 1,2 triệu lượt xem và hàng chục ngàn lượt chia sẻ. Với sản phẩm được đầu tư chất lượng và mang tính nghệ thuật cao, Hồ Ngọc Hà đã vượt qua cái bóng của chính mình để làm nên điều mới lạ nhưng rất ấn tượng. 

Mối tình xưa cũng là tên chủ đề album Vol 7 sẽ được phát hành vào tuần này, đây là một album đặc biệt đánh dấu sự hợp tác và thực hiện thu live đồng bộ giữa Hồ Ngọc Hà và ban nhạc trong 3 ngày.

Để phù hợp với dòng nhạc trong album, Hồ Ngọc Hà và êkip đã lên Đà Lạt thực hiện bộ ảnh cho album Mối tình xưa lần này. Với thời tiết sáng nắng chiều mưa của Đà Lạt, buổi chụp hình bị gián đoạn bởi cơn mưa chiều của phố núi. Trong một phút ngẫu hứng nhiếp ảnh gia Tang Tang và Hồ Ngọc Hà đã tác nghiệp dưới mưa, chính cơn mưa chiều đã để lại những khoảnh khắc lãng mạn, buồn man mác trong loạt hình ảnh mới.

Hồ Ngọc Hà thẫn thờ dưới cơn mưa bất chợt ở Đà Lạt.

Mối tình xưa sẽ là một trong những album rất đặc biệt mà Hồ Ngọc Hà cùng ê kíp dành nhiều công sức, tâm huyết và đầu tư lớn để đánh dấu chặng đường 10 năm ca hát của cô.

Sau khi phát hành chính thức, Hồ Ngọc Hà sẽ tổ chức đêm nhạc giới thiệu album tại phòng trà nổi tiếng ở trung tâm Q1 vào ngày 15/5/2014 sắp tới.

Dưới cơn mưa mọi thứ cũng trở nên thật thơ mộng và lãng mạn.

Hà Hồ chìm đắm vào cơn mưa, nó khiến cô có nhiều cảm xúc hơn để lột tả sự cô đơn, buồn bã.

Với sự sáng tạo không ngừng, Hà Hồ luôn mang đến cho khán giả những điều mới lạ, thú vị.

Hà Hồ hi vọng với những tâm huyết mà cô đã bỏ ra để thực hiện album lần này sẽ được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Tang Tang (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà