Hà Hồ kết hợp Thanh Hằng trong MV mới

Ngày 04/06/2013 10:29 AM (GMT+7)

Hà Hồ đã mời Thanh Hằng và nhiều nghệ sĩ khác tham gia vào dự án ý nghĩa.

Sau năm 2012 thành công lớn, đầu năm 2013 đến nay Hồ Ngọc Hà dành phần lớn thời gian cho gia đình cũng như các chuyến lưu diễn dài ngày và tham gia các hoạt động của các nhãn hàng mà cô làm đại diện quảng cáo. Song song đó, Hồ Ngọc Hà cùng ekip đã triển khai thực hiện những dự án âm nhạc mới, với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư chuyên nghiệp, những dự án này sẽ lần lượt cho ra mắt trong năm nay.

Cám ơn cha DVD Single – Hồ Ngọc Hà và những người bạn là một trong những sản phẩm âm nhạc nằm trong các dự án năm 2013 này. Ca khúc Cảm ơn cha được nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác riêng cho dự án theo ý tưởng của Hồ Ngọc Hà và ê kíp, bài hát nói về những tình cảm của người con dành cho cha của mình, rất chân thành nhưng đôi khi chưa có dịp để thổ lộ. 

Chính ý nghĩa sâu sắc cũng như hấp dẫn từ ca khúc này, Hồ Ngọc Hà mong muốn bài hát Cám ơn cha sẽ có sức lan tỏa lớn và được phổ biến rộng khắp nên Hồ Ngọc Hà đã mời những bạn, người em đồng nghiệp cùng tham gia như: siêu mẫu Thanh Hằng, ca sỹ Đoan Trang, Ái Phương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh (V.Music), Trần Ngọc Khanh (V.Music), nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận, Nguyễn Dân. 

Hồ Ngọc Hà gửi gắm nhiều tình cảm trong MV ý nghĩa này.

Ca khúc Cảm ơn cha với ca từ sâu sắc, chân thành cùng giai điệu bay bỗng là tình cảm mà những người con muốn gửi đến cha của mình, đó lời biết ơn, là tình cảm yêu thương. Sự hòa giọng của nhiều giọng hát nhưng cùng thể hiện một cung bậc cảm xúc yêu thương dành cho đấng sinh thành.

Thanh Hằng cũng hào hứng tham gia dự án cùng cô bạn thân Hà Hồ

Điều đặc biệt trong music video lần này, lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà, Đoan Trang, Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh, Trần Ngọc Khanh và Nguyễn Hồng Thuận đã mời ba mẹ của mình xuất hiện cùng ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào và đầy yêu thương của mỗi người bên gia đình, nhất là bên Cha. Với 5 ngày quay hình cùng 10 nghệ sỹ và 6 gia đình, trong đó ba của Đinh Hương, Sơn Ngọc Minh phải từ Quảng Trị và Cần Thơ lên TPHCM ghi hình. Hay ê kíp quay phải về tận Đồng Nai để có những thước phim tự nhiên nhất của gia đình Đoan Trang. 

Ekip đã xuống tận Đồng Nai để quay những thước phim của gia đình Đoan Trang.

"Tuy Quỳnh và ba không sống cùng nhau nhưng lúc nào Quỳnh cũng nhớ và cố gắng làm việc để bù đắp lại những năm tháng mà ba mẹ đã vất vả vì Quỳnh" - Tiêu Châu Như Quỳnh chia sẻ.

"Trước đây, Phương cũng biết đến Ngày của Cha, nhưng ở Việt Nam chưa phổ biến, khi tham gia dự án này, Phương cảm thấy rất hào hứng và cảm nhận được nhiều hơn ý nghĩa của nó." - Ái Phương nhiệt tình tham gia dự án của Hà Hồ.

Ái Phương và Tiêu Châu Như Quỳnh mong muốn MV này sẽ là món quá ý nghĩa dành tặng cho những người cha.

Ba của Đinh Hương đã từ Quảng Trị lên TP.HCM để quay MV cùng với con gái.

Trong MV này, Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh (V.Music) có dịp "khoe" cha mình- người người luôn đồng hành, ủng hộ anh trong sự nghiệp.

MV Cám ơn cha sẽ là những thước phim chân thật nhất của người nghệ sĩ cùng đấng sinh thành.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ