Hà Hồ thấy an tâm khi bên cạnh Trấn Thành

Ngày 13/09/2013 13:36 PM (GMT+7)

Hà Hồ trò chuyện rất ăn ý với Trấn Thành và cảm thấy an tâm khi ở bên cạnh anh.

Đã cùng nhau phối hợp dẫn chương trình ở Gala Nhạc Việt số đầu tiên, bộ ba Trấn Thành – Lê Hoàng – Hồ Ngọc Hà đã tạo được nhiều sự yêu thích và thú vị cho khán giả. Sau thành công này, Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành tiếp tục được tín nhiệm giao làm người dẫn chương trình ở Lễ trao giải Cống Hiến 2013 và đã tạo được dấu ấn riêng bởi sự sâu sắc và hóm hỉnh.

Chính những ấn tượng này, Hồ Ngọc Hà và Trấn Thành tiếp tục giữ vai trò nối kết toàn bộ chương trình Gala Nhạc Việt số thứ 2 với chủ đề Con đường tình yêu. Với sự duyên dáng và sâu sắc vốn có, cả hai đã tạo nên một không gian gần gũi để cùng chia sẻ và trao đổi khá nhiều đề tài về tình yêu. Từ những chuyện hẹn hò lúc mới biết yêu, những bí quyết để giữ lửa cho tình yêu hay những quan niệm tình yêu của mỗi người với cái nhìn khá hài hước và sâu sắc.

Hồ Ngọc Hà tâm sự: “Hà không phải là dân chuyên nghiệp với vai trò này nhưng được dẫn với Trấn Thành nên cũng an tâm, Thành đã hỗ trợ và hướng dẫn Hà rất nhiều, chính vì thế sau một vài lần làm việc cả hai đã có một sự ăn ý nhất định. Trong chương trình lần này Hà và Thành đã cùng nhau trao đổi khá nhiều và cũng chuẩn bị tương đối nên khi thu hình rất thuận lợi".

Hà Hồ cảm thấy an tâm khi làm việc chung với Trấn Thành.

Hà Hồ xuất hiện với hình ảnh sắc sảo, sang trọng trong chương trình Gala nhạc Việt số thứ 2.

Với những tình huống trong chương trình, khán giả sẽ thích thú khi bộ đôi này đã tạo được nhiều tiếng cười thoải mái cũng như càng yêu thích Trấn Thành và Hồ Ngọc Hà hơn bởi sự thông minh, nhạy bén và những trải nghiệm mà họ mang đến chương trình. Nhiều lúc cả hai đã tung hứng khá ăn ý và tạo được vô số tiếng cười thoải mái cho khán giả với những màn đối đáp hài hước và sâu sắc.

Trấn Thành bảnh bao và chững chạc khi bên cạnh Hà Hồ.

Cặp đôi MC hài hước này phối hợp ăn ý tạo nên những tình huống tự nhiên, lôi cuốn.

Nói về Hà Hồ, Trấn Thành luôn miệng khen cô duyên dáng và sâu sắc.

Cả Trấn Thành và Hà Hồ đều rất tâm huyết với chương trình này, cả hai đã có những ngày làm việc cật lực trong quá trình ghi hình.

Theo Thanh Nhàn, ảnh: Khoa Nguyễn, Pro-K (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà