Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình

Ngày 18/10/2015 19:21 PM (GMT+7)

MV "Em muốn nói" như thước phim chiếu chậm về những dằn vặt của một cô gái trước mối tình dang dở.

Sau khi ra mắt mini album mừng sinh nhật, Hà Thuý Anh cùng ekip nhanh chóng mắt tay vào thực hiện MV cho Em muốn nói – ca khúc chủ đề mini album mà cô ra mắt cách đây không lâu. Em muốn nói được chính Hà Thuý Anh chấp bút viết lời Việt dựa trên nhạc Hoa. Khi mới nghe qua ca khúc, những giai điệu nhẹ nhàng nhưng da diết khiến nữ ca sĩ có ngay cảm hứng để sáng tác.

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 1

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 2

Hà Thúy Anh vừa cho ra mắt MV "Em muốn nói" - ca khúc nhạc Hoa lời Việt do chính cô sáng tác.

MV được thực hiện bám sát vào nội dung của bài hát. Hà Thuý Anh tuy không phải là diễn viên nhưng diễn xuất trong MV của cô được đánh giá khá cao. Nữ ca sĩ hoàn toàn nhập tâm vào ca khúc, đưa khán giả lạc vào những cung bậc cảm xúc khác nhau của một cô gái đau đớn tìm mọi cách quên đi mối tình của mình.

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 3

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 4

Dù không phải diễn viên nhưng diễn xuất trong MV của nữ ca sĩ được đánh giá khá cao.

MV như thước phim chiếu chậm đan xen những dằn vặt của cô gái trước mối tình dang dở cùng những kỉ niệm ngọt ngào bên người yêu. Theo thời gian, cô gái dần quên đi gương mặt của chàng trai, nhưng những kỉ niệm vui buồn thì vẫn khắc sâu trong tâm trí. 

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 5

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 6

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 7

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 8

Để thực hiện cảnh quay chỉ vài giây trong bồn tắm, Hà Thuý Anh đã phải ngâm mình liên tục hơn 6 tiếng đồng hồ trên sân thượng của một toà nhà. Vì phải ngâm mình quá lâu vào lúc nửa đêm, nữ ca sĩ đã hoàn toàn kiệt sức và nhiều lần bị ngộp nước. Dù vậy, cô vẫn cố gắng diễn hết mình cho đến khi đạo diễn gật đầu đồng ý mới thôi. 

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 9

MV được chính Hà Thuý Anh lên ý tưởng và bàn bạc với ekip của mình để thực hiện. Tất cả khâu chuẩn bị được hoàn thành chỉ trong 3 ngày. Hà Thuý Anh cho biết cô rất tự hào về ekip của mình bởi họ đã làm việc liên tục ngày đêm để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc lần này. 

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 10

Hà Thuý Anh đẫm nước mắt kể chuyện bị phụ tình - 11

Hà Thuý Anh rất tự hào về ekip của mình.

Sau MV Em muốn nói, Hà Thuý Anh sẽ tiếp tục ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ khi mạnh dạn thể hiện nhiều dòng nhạc khác nhau để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất dành cho khán giả.

MV "Em muốn nói" của Hà Thúy Anh.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc