Hai cặp đôi vợ chồng Hoàng tử chia cắt: Không phải lời đồn, Hoàng gia Anh đã thừa nhận

Ngày 21/06/2019 20:00 PM (GMT+7)

Dường như mối quan hệ thực sự của hai cặp đôi Hoàng gia không còn tốt đẹp như trước.

Video: Truyền thông đưa tin về chuyện chia tách của bộ tứ Hoàng gia.

Trước khi chính thức trở thành nàng dâu Hoàng gia, Hoàng tử Harry và Meghan cùng với Hoàng tử William và Kate được coi là bộ tứ quyền lực của Hoàng gia Anh. Hai cặp đôi nổi tiếng này luôn tham gia các sự kiện lớn nhỏ trong nước và quốc tế và được người dân tán tụng. Hoàng tử Harry từng nhấn mạnh rằng: "Chúng tôi sẽ gắn bó với nhau đến hết cuộc đời này". Tuy nhiên, chỉ sau đám cưới vào năm ngoái, mọi chuyện dường như đã thay đổi.

hai cap doi vo chong hoang tu chia cat: khong phai loi don, hoang gia anh da thua nhan - 1

Bộ tứ nổi tiếng một thời của Hoàng gia Anh.

Mới đây, Hoàng gia Anh vừa xác nhận chuyện vợ chồng Hoàng tử Harry và Meghan sẽ chính thức rời khỏi tổ chức từ thiện Royal Foundation - đây là tổ chức chung của hai vợ chồng Hoàng tử và vợ chồng anh trai, được thiết lập từ năm ngoái. Điều này chứng tỏ hai cặp đôi Hoàng gia tách rời và mối quan hệ của họ thực sự rạn nứt.

hai cap doi vo chong hoang tu chia cat: khong phai loi don, hoang gia anh da thua nhan - 2

Hai vị Hoàng tử rạn nứt tình cảm vì vợ.

Theo đó, vợ chồng William và Kate sẽ ở lại với tổ chức từ thiện và đổi tên thành Quỹ Hoàng gia của Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge. Về phía vợ chồng Harry và Meghan Markle, cả hai sẽ phát triển hoạt động của mình ở nước ngoài mà chủ yếu là tại Châu Phi và Mỹ. Như vậy, trong thời gian tới bộ tứ Hoàng gia sẽ không có bất kỳ hoạt động chung nào cùng nhau.

hai cap doi vo chong hoang tu chia cat: khong phai loi don, hoang gia anh da thua nhan - 3

Hoàng tử Harry và Meghan đã chính thức tách khỏi tổ chức từ thiện.

Thời điểm này, mọi sự chú ý đổ dồn về phía Meghan. Công nương Anh được cho là nguồn cơn khiến sự chia rẽ của bộ tứ này xảy ra. Kể từ khi chính thức trở thành nàng dâu Hoàng gia, Meghan gây ra không ít sóng gió. Hơn thế, Harry sau khi lấy vợ cũng thay đổi khiến nhiều người ngạc nhiên. Anh không còn thân thiết với anh trai và chị dâu như trước.

hai cap doi vo chong hoang tu chia cat: khong phai loi don, hoang gia anh da thua nhan - 4

Meghan thực sự có cuộc chiến "ngầm" với Kate?

Cách đây không lâu, có thông tin Meghan cố tình "chiến đấu" ngầm với chị dâu và anh chồng. Cô lập ra một tài khoản riêng nhằm câu kéo sự chú ý của người dân. Hiện tại, tài khoản này chỉ kém vợ chồng Hoàng tử William 700.000 lượt theo dõi. Vợ chồng Harry còn tích cực tuyển nhân viên có năng lực thậm chí thuê một chuyên gia về mạng xã hội để khiến cho họ trở nên nổi tiếng toàn cầu. Nhiều người cho rằng Meghan muốn "vượt mặt" gia đình vợ chồng William.

hai cap doi vo chong hoang tu chia cat: khong phai loi don, hoang gia anh da thua nhan - 5

Hoàng tử Harry thay đổi khá nhiều sau khi lấy vợ.

Em dâu âm thầm chiến đấu với Công nương Kate, dân mạng hết lời chỉ trích
Meghan Markle ngày càng dính nhiều tai tiếng không hay sau khi về làm dâu Hoàng gia Anh.
Theo Remi/ DM, IG (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng tử Anh Harry
Tin hay đừng bỏ lỡ