Hàn Khởi "đốn tim" khán giả với bài hát mới

Ngày 17/12/2015 18:45 PM (GMT+7)

Sau hơn 2 năm được đào tạo bài bản tại Hàn Quốc, Hàn Khởi trở về Việt Nam xây dựng sự nghiệp của mình.

Sau một thời gian dài chuẩn bị cho kết hoạch debut, Hàn Khởi vừa chính thức giới thiệu đến khán giả single Tell Me Why như một lời chào. Ca khúc là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Jong Kay, được hoà âm phối khí bởi Bác sĩ Hải - người làm nên thành công cho hit Hai cô tiên của nhóm 365. Tell Me Why là ca khúc Hàn Khởi cực kỳ tâm đắc và quyết định thu âm ngay sau khi nghe bản demo. Đây là bài hát Hàn Khởi dành tất cả hy vọng, đánh dấu bước đường hoạt động chính thức tại Việt Nam sau 2 năm đào tạo tại Hàn Quốc. 

han khoi "don tim" khan gia voi bai hat moi - 1

Sau thời gian dài chuẩn bị, Hàn Khởi vừa chính thức ra mắt single đầu tay mang tên "Tell Me Why".

Với lần debut chính thức này, Hàn Khởi xây dựng hình ảnh một “hoàng tử cô đơn”, những khoảnh khắc đẹp lung linh và u buồn được nhiếp ảnh Hoàng Duy thực hiện tại bãi biển Vũng Tàu. Việc chọn hình ảnh “hoàng tử” không còn quá mới lạ, tuy nhiên Hàn Khởi cho biết vì đối tượng fan của anh còn khá nhỏ, anh cũng muốn để lại “dấu ấn” thật tốt nên đã quyết định chọn hình tượng này. 

han khoi "don tim" khan gia voi bai hat moi - 2

han khoi "don tim" khan gia voi bai hat moi - 3

Với lần debut chính thức này, Hàn Khởi xây dựng hình ảnh một “hoàng tử cô đơn”.

han khoi "don tim" khan gia voi bai hat moi - 4

Nội dung ca khúc Tell Me Why kể về chuyện tình của một chàng trai, dù biết rằng đang bị người yêu lừa dối nhưng vẫn cố dành tất cả tình yêu của mình để mong có thể “lay động” trái tim của đối phương. Dù luôn bị người yêu cự tuyệt và chuyện tình đi đến hồi kết, chịu nhiều tổn thương và đau đớn, nhưng anh vẫn mong sẽ có một ngày cô gái ấy hiểu được lòng mình và quay trở về. 

han khoi "don tim" khan gia voi bai hat moi - 5

han khoi "don tim" khan gia voi bai hat moi - 6

han khoi "don tim" khan gia voi bai hat moi - 7

Những khoảnh khắc đẹp lung linh và u buồn được nhiếp ảnh Hoàng Duy thực hiện tại bãi biển Vũng Tàu. 

Trờ về Việt Nam khá lâu nhưng đến thời điểm này mới chính thức ra mắt khán giả, Hàn Khởi chia sẻ: “Tôi thấy đây là thời điểm thích hợp cho việc ra mắt. Tôi không quan trọng việc sớm hay muộn, tôi quan tâm đến việc bản thân tôi có sẵn sàng để bắt đầu hay chưa thôi. Sau khi kết thúc hợp đồng với công ty tại Hàn, nếu debut liền tôi nghĩ bản thân sẽ ko có được nhiều thứ như bây giờ. Tôi thấy còn phải học thêm nhiều lắm, tôi muốn mọi thứ phải thật sự hoản hảo, chỉn chu”. 

han khoi "don tim" khan gia voi bai hat moi - 8

han khoi "don tim" khan gia voi bai hat moi - 9

Hàn Khởi chia sẻ: “Tôi thấy đây là thời điểm thích hợp cho việc ra mắt. Tôi không quan trọng việc sớm hay muộn, tôi quan tâm đến việc bản thân tôi có sẵn sàng để bắt đầu hay chưa thôi."

Chia sẻ về việc được mệnh danh là “bản sao” của Sơn Tùng, Hàn Khởi nói: “Bản thân tôi chưa bao giờ nhận mình là bản sao của Sơn Tùng cả, chẳng ai muốn làm bản sao của một người nào hết. Tôi chỉ thấy rằng giữa tôi và cậu ấy đơn giản có chung sở thích là Kpop, một vài điểm nào đó ở ngoại hình na ná nhau. Thử nghe ca khúc debut của tôi xem, đó không phải dòng nhạc của Sơn Tùng. Nếu cố tình bắt chước, tôi đã chọn 1 bài hát theo dòng nhạc của Tùng rồi”.

han khoi "don tim" khan gia voi bai hat moi - 10

Hàn Khởi cho biết anh chưa bao giờ tự nhận hay muốn mình trở thành bản sao của Sơn Tùng.

Hiện tại, mọi khâu chuẩn bị cho MV đã được hoàn tất. Khán giả sẽ sớm được thưởng thức nhạc phẩm này trong thời gian tới. Được biết, MV sắp ra mắt được Hàn Khởi đầu tư rất nhiều về trang phục cũng như ý tưởng quay để đảm bảo sẽ hoàn toàn mới lạ. 

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc
Tin hay đừng bỏ lỡ