Hari Won làm MC của T-ara fan meeting tại VN

Ngày 24/06/2014 15:23 PM (GMT+7)

Bạn gái của rapper Tiến Đạt sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình T-ara fan meeting.

Mới đây, BTC của T-ara fan meeting vừa chính thức công bố MC chương trình sẽ là ca sỹ Hari Won. Hari Won ngoài vai trò là ca sỹ thì cô rất đắt show trong vai trò MC khi có các sự kiện của Hàn Quốc diễn ra tại Việt Nam. Đây là vai trò rất quan trọng vì sẽ là cầu nối giữa T-ara và các bạn fan Việt Nam, 1 trong những yếu tố quyết định sự thành công cho chương trình nên Hari Won khá lo lắng và hồi hộp. 

Hari Won cho biết, cô là một fan cuồng nhiệt của nhóm T-ara. Khi nhận được lời mời, cô cảm thấy rất phấn khích nhưng cũng hơi căng thẳng. Tuy là người Hàn Quốc, việc được tiếp cận với thần tượng trong khoảng cách gần như vậy là điều rất khó. Đây là cơ hội "có một không hai" nên Hari sẽ cố gắng vượt qua áp lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hari tin rằng, vốn tiếng Việt và tiếng Hàn của cô đủ để tạo nên không khí thân mật, gần gũi cho buổi họp mặt. 

Hari Won sẽ đảm nhận vai trò MC trong chương trình T-ara fan meeeting.

Hiện tại, Hari Won đang bận rộn trên phim trường với vai diễn Sky trong phim điện ảnh Chàng trai năm ấy của đạo diễn Quang Huy. Cô cũng tất bật thu âm cho sản phẩm âm nhạc đầu tay để kịp ra mắt thời gian tới.

T-ara sẽ sang Việt Nam vào ngày 2/8 tới, đây cũng là buổi fan meeting đầu tiên của 7 cô gái xinh đẹp tại khu vực Đông Nam Á trong năm 2014. BTC chương trình tiết lộ mặc dù là fan meeting nhưng chương trình được đầu tư và dàn dựng như một minishow. Cả nhóm sẽ hát và giao lưu cùng khán giả, không những thế fan Việt Nam còn có cơ hội được chơi trò chơi cùng T-ara. 

Hari Won cũng là một fan cuồng của nhóm nhạc T-ara.

Hari Won đang rất hồi hộp và khá căng thẳng tuy nhiên cô cho biết sẽ cố gắng hoàn thành tốt vai trò kết nối.

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Sao ngoại sang thăm VN
Tin hay đừng bỏ lỡ