"Hậu duệ mặt trời" đã hết nhưng tình cảm của Joong Ki - Hye Kyo là mãi mãi

Ngày 22/08/2016 15:48 PM (GMT+7)

Hành động ngọt ngào của "bác sĩ Kang" và "đại úy Yoo" khiến fan thích thú.

Hậu thành công của Hậu duệ mặt trời, Song Joong Ki và Song Hye Kyo trở thành bạn bè thân thiết và thường xuyên tụ họp cùng nhau. Thậm chí, trong thời gian bộ phim được trình chiếu, Song Joong Ki và Song Hye Kyo còn dính tin đồn hẹn hò. Nhưng, cặp đôi đã nhanh chóng lên tiếng đính chính và khẳng định họ vẫn là tình cảm tiền bối - hậu bối thân thiết.

quot;Hậu duệ mặt trờiquot; đã hết nhưng tình cảm của Joong Ki - Hye Kyo là mãi mãi - 1

Song Joong Ki và Song Hye Kyo thân thiết ngay cả sau khi Hậu duệ của mặt trời đã kết thúc.

Mới đây, hành động bất ngờ của "bác sĩ Kang" khiến các fan lại được dịp bấn loạn. Kiều nữ xứ Hàn đã gửi xe tải cafe tới cổ vũ tinh thần của bạn đồng nghiệp trên phim trường của Battleship Island.

Được biết, trên mạng xã hội vừa đăng tải loạt ảnh Song Hye Kyo gửi xe tải cafe tới phim trường. Trên mỗi cốc cafe có dán dòng chữ: "Song Joong Ki và các nhân viên trên phim trường Battleship Island cố lên nhé! Song Hye Kyo gửi lời chúc tới tất cả mọi người".

quot;Hậu duệ mặt trờiquot; đã hết nhưng tình cảm của Joong Ki - Hye Kyo là mãi mãi - 2

Xe cafe được Song Hye Kyo gửi tặng đoàn làm phim của Song Joong Ki.

Theo một số nguồn tin, cả đoàn làm phim đã rất vất vả mấy ngày đêm liên tục thậm chí dù không có cảnh quay nhưng Song Joong Ki vẫn tới phim trường thăm hỏi nhân viên và tất cả mọi người. Trên thực tế, Song Joong Ki luôn nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía bạn bè, nhân viên và bạn diễn trong đoàn làm phim. Nam tài tử trẻ tuổi xây dựng hình ảnh và nhân cách tốt.

quot;Hậu duệ mặt trờiquot; đã hết nhưng tình cảm của Joong Ki - Hye Kyo là mãi mãi - 3

Cặp đôi nổi tiếng đã có màn hợp tác ăn ý trong phim.

Một số fan bày tỏ sự phấn khích và hi vọng Song Joong Ki và Song Hye Kyo sớm thành đôi ngoài đời thật. Nhiều người ngưỡng mộ tình cảm tốt đẹp của "bác sĩ Kang" và "đại úy Yoo".

quot;Hậu duệ mặt trờiquot; đã hết nhưng tình cảm của Joong Ki - Hye Kyo là mãi mãi - 4

Yoo Ah In cũng gửi đồ ăn tới phim trường Battleship Island.

Trước đó, Yoo Ah In, bạn thân của Song Joong Ki cũng gửi xe tải đồ ăn đến phim trường để cổ vũ tinh thần của cả đoàn. Song Joong Ki và Yoo Ah In là bạn bè thân thiết kể từ khi còn đóng chung trong Chuyện tình Song Kun Quan. Hiện tại, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Tiểu Hàn/ Ifeng, Allkpop
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Yoo Ah In