“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Thái lên sóng truyền hình Việt Nam

Ngày 28/07/2016 08:00 AM (GMT+7)

Sức nóng của “Hậu duệ mặt trời” được dự đoán sẽ trở lại khi bộ phim “Mãi mãi bên em”, tác phẩm được xem là “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Thái Lan, được phát sóng lần đầu trên truyền hình Việt Nam.

Chỉ vừa phát sóng tại Thái Lan vào tháng 3/2016, “Mãi mãi bên em” (tựa gốc: “Fang Nam Jarod Fah”) ngay lập tức đã tạo nên “cơn sốt” đối với khán giả Đông Nam Á. Để bắt kịp “độ nóng” của phim, kênh truyền hình TV STAR – SCTV11 (hệ thống truyền hình cáp SCTV, vị trí kênh: 27) đã nhanh chóng mang “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Thái về Việt Nam. Phim sẽ lên sóng lúc 18h ngày 28/7/2016 và được trình chiếu hàng ngày cho khán giả thưởng thức.

“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Thái lên sóng truyền hình Việt Nam - 1

“Mãi mãi bên em” đang tạo cơn sốt tại Đông Nam Á

Đại diện kênh TV STAR – SCTV11 cho biết: “Hiện nay, khung phim Thái Lan lúc 18h được rất nhiều khán giả đón nhận. Chúng tôi rất vui khi có được bản quyền của “Mãi mãi bên em”, bởi đây là một bộ phim rất chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức. Tác phẩm là món quà đặc biệt dành cho các khán giả yêu phim truyền hình Thái Lan tại Việt Nam”.

“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Thái lên sóng truyền hình Việt Nam - 2

Chuyện tình giữa lính và bác sỹ là điểm nhấn của “Mãi mãi bên em”

“Mãi mãi bên em” là chuyện tình đẹp giữa chàng quân nhân Navin và nữ bác sỹ ChorFah. Tình cảm của họ nảy nở giữa muôn trùng khó khăn tại chiến trường nhưng lại vô cùng lãng mạn. Bên cạnh những cung bậc cảm xúc của tình yêu đôi lứa, phim còn mang đến cho người xem các pha hành động nghẹt thở với máy bay, tàu chiến, vũ khí hiện đại…

“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Thái lên sóng truyền hình Việt Nam - 3

Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của “Mãi mãi bên em”

“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Thái lên sóng truyền hình Việt Nam - 4

Những quân nhân oai vệ sẽ khiến các quý cô mê mẩn

“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Thái lên sóng truyền hình Việt Nam - 5

Những pha hành động cũng sẽ giúp “Mãi mãi bên em” ghi điểm với khán giả

Người ta ví von “Mãi mãi bên em” là “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Thái Lan quả không sai, bởi hai tác phẩm có quá nhiều điểm chung. Đầu tiên là dàn diễn viên hạng A xinh đẹp như: Aum Atichart, Noon Woranuch, Mai Davika…. Kế đến là các nhân vật quân nhân khí phách ngời ngời và những mỹ nữ kiều diễm. Điểm chung cuối cùng là nội dung của bộ phim Thái Lan cũng chan hòa giữa cảm xúc lãng mạn trong tình yêu và sứ mệnh cao cả của người lính.

“Hậu duệ mặt trời” phiên bản Thái lên sóng truyền hình Việt Nam - 6

Cặp đôi diễn viên Aum Atichart và Noon Woranuch  là “chìa khóa” thành công của “Mãi mãi bên em”

Xem trailer phim tại đây.

(Theo Khám phá).