Hậu ly hôn vợ thứ 3, Chiến Thắng hoảng loạn vì bị dọa giết

Ngày 06/07/2017 11:26 AM (GMT+7)

Chiến Thắng cho biết, chỉ vì một fanpage giả mạo mà nhiều người đã liên tục gọi điện đe dọa anh.

Thời gian qua, Chiến Thắng gặp nhiều chuyện xui xẻo. Sau cuộc ly hôn ồn ào của Chiến Thắng với người vợ thứ 3, anh lại bị một "tai bay vạ gió" khác.

Cụ thể là, Chiến Thắng bị nhiều người đe dọa rằng nếu anh về Hải Phòng lưu diễn thì sẽ bị giết. Nguyên nhân xuất phát từ việc một Fanpage mang tên Chiến Thắng đăng một bài báo đề cập đến việc hủy bỏ các lễ hội bạo lực, trong đó có hội chọi trâu Đồ Sơn (Hải Phòng) vừa gây chết người. Dưới bài đăng trên Fanpge này, hàng trăm lượt bình luận chửi Chiến Thắng bằng những lời lẽ tục tĩu, thậm chí có người còn dọa giết nếu nghệ sĩ hài về Hải Phòng. 

Chiến Thắng lo lắng vì bị đe dọa

Chiến Thắng cho biết, Fanpage kia là giả mạo. Đơn vị quản lý Fanpage này đã từng mời anh cộng tác để kiếm tiền quảng cáo, nhưng anh từ chối. Mới đây, Chiến Thắng đã yêu cầu Fanpage gỡ bỏ thông tin và không lấy tên anh để viết những status gây sốc.

Chiến Thắng cũng cho biết, trong suốt quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, anh chưa từng bị dọa giết vì thế lần này nam danh hài rất bức xúc. Thời gian này, tâm lý có nhiều chuyện không vui nên sự việc này càng khiến Chiến Thắng suy sụp.

Video Chiến Thắng lo lắng vì bị dọa giết:

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Chiến Thắng