Đâu là lý do khiến danh hài Chiến Thắng giữ bí mật về đám cưới lần 3?

Ngày 01/01/2017 11:16 AM (GMT+7)

Mới đây, thông tin danh hài Chiến Thắng đã bí mật tổ chức đám cưới lần 3 với cô gái kém 15 tuổi tại Phú Thọ vào ngày 30/12 đã khiến dư luận bất ngờ xen lẫn hoài nghi.

Ngày 31/12, trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội, danh hài Chiến Thắng xác nhận vừa tổ chức đám cưới lần 3 với người vợ kém 15 tuổi tại nhà gái - Phú Thọ. "Hai chúng tôi đến với nhau vì tình yêu và sự cảm thông với nhau. Tên ghi ở lễ thành hôn là Thu Điểm nhưng vợ tôi tên thật là Thu Ngọc, sinh năm 1990. Trong một lần lên Phú Thọ diễn, tôi quen cô ấy. Chúng tôi nhanh chóng bắt đầu mối quan hệ và đi đến kết hôn...", anh nói.

Tiết lộ về người vợ thứ 3, danh hài Chiến Thắng chia sẻ, đó là người phụ nữ mang đến cho anh cảm giác bình yên. Cô dâu kém Chiến Thắng 15 tuổi là giáo viên tiểu học, sinh năm 1990. Theo lời kể của Chiến Thắng thì Thu Ngọc rất được lòng con riêng của chồng, xưng hô "mẹ - con" và không hề có khoảng cách.

Đâu là lý do khiến danh hài Chiến Thắng giữ bí mật về đám cưới lần 3? - 1

Chiến Thắng và con gái tại đám cưới lần 3 ở nhà gái - Phú Thọ.

Hỏi danh hài Chiến Thắng lý do anh giữ bí mật về đám cưới lần 3, anh cho biết vì lễ cưới mới tổ chức tại nhà gái, chưa tổ chức tại quê nhà Vĩnh Phúc nên anh không công khai rộng rãi. Đám cưới của nam diễn viên với cô dâu Thu Ngọc được tổ chức đơn giản, chủ yếu gồm người thân đôi gia đình và không có nhiều bạn bè, nghệ sĩ góp mặt.

Dù không có ý định tiết lộ với truyền thông nhưng khi được hỏi về đám cưới bất ngờ này, danh hài Chiến Thắng cởi mở xác nhận. Sau những lần đổ vỡ hôn nhân và ồn ào tình ái, Chiến thắng cho biết anh có niềm tin với người vợ hiện tại và hy vọng sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Đâu là lý do khiến danh hài Chiến Thắng giữ bí mật về đám cưới lần 3? - 2

Danh hài Chiến Thắng và người vợ thứ 3.

Diễn viên "nói xấu vợ" chia tay người vợ đầu vào năm 1994 sau đó bước vào cuộc hôn nhân với người bạn học cùng thời cấp 3 đến năm 2015 thì cả hai hoàn tất thủ tục ly hôn. Trước khi kết hôn lần 3, chuyện tình cảm của Chiến Thắng với bạn gái kém 18 tuổi Ngọc Ánh khiến truyền thông tốn không ít giấy mực vì cuộc chia tay với lý do nam diễn viên phát hiện bạn gái 18 tuổi có con riêng ở quê.

Cưới vợ khi Tết cổ truyền sắp đến, danh hài Chiến Thắng cho biết, Tết năm nay không khí gia đình anh sẽ đầm ấm hơn, bản thân anh cũng bớt cô đơn sau nhiều biến động, đổi thay của cuộc sống.

Theo T.Phương (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h