Hé lộ những thông tin mới nhất về kịch bản Táo Quân 2018

Ngày 24/12/2017 18:30 PM (GMT+7)

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã bật mí lịch tập và kịch bản của Táo Quân 2018.

Chương trình Táo Quân tính tới thời điểm này đã trải qua 15 năm đồng hành cùng khán giả. Dù nhận nhiều lời khen chê nhưng không thể nào phủ nhận được sự hấp dẫn của chương trình đối với nhiều người. Mỗi dịp xuân về, ai cũng đón đợi những cái mới, cái lạ của chương trình Táo Quân để điểm lại một năm vừa trôi qua.

he lo nhung thong tin moi nhat ve kich ban tao quan 2018 - 1

Táo Quân đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc với khán giả trong đêm giao thừa.

Mới đây, đại diện của VFC cho biết lịch tập dự kiến của các nghệ sĩ sẽ bắt đầu từ ngày 10.1.2018. Táo Quân năm nay sẽ vô cùng đặc biệt bởi nó là chương trình kỷ niệm 15 năm, vì vậy sẽ được đầu tư dàn dựng một cách công phu, chi tiết.

Như mọi năm, kịch bản Táo Quân vẫn do ekip sản xuất cũ thực hiện, với sự chỉ đạo trực tiếp của đạo diễn Đỗ Thanh Hải và giáo sư xoay Đinh Tiến Dũng. Về mặt nội dung, không thể nói gì hơn ngoài việc chương trình vẫn sẽ cố gắng đáp ứng 2 tiêu chí: xoáy vào thực trạng xã hội, mang lại tiếng cười cho người xem. Có thể ví Táo Quân như một câu chuyện ngụ ngôn, nghe thì rất buồn cười, nhưng ngẫm thì lại thấy lòng cay cay.

he lo nhung thong tin moi nhat ve kich ban tao quan 2018 - 2

Táo Quân 2018 có thể sẽ có sự xuất hiện của các diễn viên hài miền Nam.

Trong năm nay, do hai bộ phim "Người phán xử" và "Sống chung với mẹ chồng" qúa nổi tiếng nên nhiều người "đoán già đoán non" rằng chương trình năm nay sẽ xây dựng theo mô típ của hai bộ phim truyền hình này. Tuy vậy, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nhanh chóng phủ nhận và nói rằng anh chưa nghĩ tới điều đó: "Khán giả xem Táo Quân tức là họ xem chương trình chứ có phải xem phim truyền hình đâu". Đạo diễn cho biết nếu có đưa 2 bộ phim vào Táo Quân thì cũng chỉ là những chi tiết rất nhỏ mà thôi.

Về phần âm nhạc, ca sĩ Minh Quân vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình như mọi năm, anh sẽ cùng các nghệ sĩ thu âm bài hát trong chương trình. Anh đã đảm nhiệm công việc này trong 5 năm qua.

Mới đây, vào lúc 2h sáng, Xuân Bắc bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh cũng Công Lý, Quang Thắng và Vân Dung vẫn thức cùng nhau để đọc kịch bản khiến nhiều người cảm động trước tinh thần làm việc hết mình của các "táo".

he lo nhung thong tin moi nhat ve kich ban tao quan 2018 - 3

Các diễn viên 2h sáng vẫn thức để đọc kịch bản Táo Quân cùng nhau.

Theo Hà My (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2020
Tin hay đừng bỏ lỡ