HH Đỗ Mỹ Linh: "Mẹ hay giúp đỡ người khác nhưng chẳng bao giờ đòi quyền lợi cho mình"

Ngày 19/10/2017 19:45 PM (GMT+7)

Trước giờ lên đường tham dự Miss Word, HH Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ những tình cảm vô cùng ấm áp dành cho mẹ nhân ngày 20/10.

8h30 sáng nay (19/10), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã chính thức lên đường sang Trung Quốc để đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắp đẹp Miss World - Hoa hậu Thế giới lần thứ 67.

Vẫn là cô Hoa hậu với dáng vẻ tiểu thư nhưng tính cách đầy mạnh mẽ, Đỗ Mỹ Linh được mẹ tháp tùng đến một sự kiện gần đây. Vừa từ Yên Bái trở về sau đợt lũ quét khiến toàn bộ ekip và cả bản thân Hoa hậu bị mất liên lạc ngay trước thềm cuộc thi, Đỗ Mỹ Linh và mẹ đã có những chia sẻ đầy tình cảm về nhau trước thời khắc lên đường đi chinh chiến nơi xứ người. 

Đỗ Mỹ Linh chụp ảnh cùng mẹ ngày đăng quang.

Mẹ HH Đỗ Mỹ Linh: "Tôi thực sự tự hào về con gái"

Vài ngày trước, hẳn cô đã rất lo lắng khi nghe thông tin Mỹ Linh bị mất liên lạc tại vùng tâm lũ Yên Bái? 

Tôi có đọc tin tức lũ quét trên công ty nhưng lại không ngờ nó lại xảy ra đúng hôm Mỹ Linh tham gia dự án thiện nguyện. Tôi đã rất lo lắng cho cháu, tìm đủ mọi cách để liên lạc nhưng không được, cảm giác lúc ấy thật sự rất khó tả. Chỉ biết chờ đợi ngày con trở lại để gặp con mà thôi. 

Lúc Linh trở về, tôi thực sự nhẹ nhõm và tự hào về con gái. Mỹ Linh đã rất mạnh mẽ, đã vượt qua những lúc khó khăn nhất. Cô con gái của tôi bây giờ đã lớn khôn lắm rồi.

hh do my linh: "me hay giup do nguoi khac nhung chang bao gio doi quyen loi cho minh" - 2

Đối với cô, Mỹ Linh là người con thế nào? Đã bao giờ Linh làm cô phải buồn lòng chưa?

Mỹ Linh là đứa con rất ngoan ngoãn và đơn giản. Lúc nhỏ có đôi chút nghịch ngợm và trông hơi giống con trai, nhưng thường thì tôi bảo gì Linh sẽ nghe nấy và không cãi lời mẹ bao giờ. Mỹ Linh chưa làm mẹ buồn lòng gì nhiều. Từ bé đến lớn tôi cũng chưa bao giờ đánh con.

Trong mắt mẹ, Đỗ Mỹ Linh là cô con gái rất ngoan.

HH Đỗ Mỹ Linh: "Mẹ hay giúp đỡ người khác nhưng chẳng bao giờ đòi quyền lợi cho mình"

Đối với Mỹ Linh, mẹ là người như thế nào?

Mẹ Mỹ Linh là người không thích xuất hiện trước ống kính nhưng giàu tình cảm, thường dành mọi sự chăm sóc đặc biệt cho mình sau hậu trường. Mẹ luôn giúp đỡ mọi người nhưng không bao giờ đòi lại quyền lợi gì cả.

hh do my linh: "me hay giup do nguoi khac nhung chang bao gio doi quyen loi cho minh" - 4

Đỗ Mỹ Linh đã làm mẹ buồn lòng bao giờ chưa?

Từ bé đến lớn tính tôi khá nghịch, cho nên chắc chắn bố mẹ cũng đã buồn lòng về tôi khá nhiều. Có những lần hư hay nghịch ở trường, mẹ phải đến tận nhà cô giáo để xin cho tôi. Những lúc như vậy, tôi chỉ biết đứng dưới cổng chờ, để gặp mẹ và xin lỗi.

Gia đình HH Đỗ Mỹ Linh.

Trước ngày 20/10, Đỗ Mỹ Linh đã phải lên đường sang Trung Quốc để tham gia "Miss World". Bạn có muốn gửi một lời chúc đến mẹ mình nhân ngày Phụ nữ Việt Nam?

Mẹ và gia đình đã hỗ trợ hết mình cho tôi trong cuộc thi sắp tới. Trong ngày 20/10, tôi muốn gửi lời chúc tới mẹ. Chúc mẹ luôn luôn vui vẻ và có thật nhiều sức khoẻ, luôn luôn tự hào về con gái.

Hôm nay, cô gái mạnh mẽ Đỗ Mỹ Linh đã lên đường sang Trung Quốc thi đấu. Gia đình, đặc biệt là mẹ và những người hâm mộ sẽ luôn theo dõi cũng như động viên Đỗ Mỹ Linh hết mình. 

>> Xem tiếp: ĐÃ LIÊN LẠC ĐƯỢC VỚI ĐỖ MỸ LINH SAU KHI BỊ CÔ LẬP TRÊN VÙNG CAO GIỮA CON BÃO

Xem thêm video Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bắn tiếng Anh như gió trước thềm Miss World:

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ