HH Kỳ Duyên bán dưa ủng hộ nông dân Quảng Nam

Ngày 15/04/2015 07:51 AM (GMT+7)

Người đẹp có những chia sẻ rất xúc động về chiến dịch "Mỗi trái dưa, một tấm lòng" trên trang cá nhân.

Những ngày gần đây, nhiều người dân Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước đã chung tay để cùng giúp cho nông dân ở Quảng Nam tiêu thụ những trái dưa bị ế ẩm do gặp lũ. Chiến dịch này đã được đông đảo người dân tham gia để mong muốn phần nào giúp đỡ đồng bào vượt qua được khó khăn. Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên cũng đã trực tiếp tham gia chiến dịch "Mỗi trái dưa, một tấm lòng" để giúp đỡ những người dân Quảng Nam.

HH Kỳ Duyên bán dưa ủng hộ nông dân Quảng Nam - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên kêu gọi mọi người ủng hộ chiến dịch "Mỗi trái dưa, một tấm lòng" để ủng hộ nông dân Quảng Nam.

Ăn vận đơn giản, trực tiếp bê những trái dưa từ xe để bán cho những người dân ủng hộ, Hoa hậu Kỳ Duyên khiến nhiều người cảm động trước hành động thiết thực này của cô. Người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân: "Mỗi trái dưa là một tấm lòng. Mong rằng người dân Quảng Nam sẽ vui hơn khi gần hơn 3 tấn dưa này sẽ được bán hết nhanh chóng... Bao mệt mỏi như tan biến khi tận tay vận chuyển những thành quả là mồ hôi nước mắt của những người dân cần mẫn quanh năm. Mọi người hãy ủng hộ nhiệt tình đi ạ! Dưa hấu rất ngọt và ngon."

HH Kỳ Duyên bán dưa ủng hộ nông dân Quảng Nam - 2

Hành động của Kỳ Duyên khiến nhiều người cảm động.

HH Kỳ Duyên bán dưa ủng hộ nông dân Quảng Nam - 3

Hoa hậu Việt Nam 2015 tự tay cân dưa để bán cho người dân.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Kỳ Duyên vẫn đang chăm chỉ thực hiện những sứ mệnh từ thiện của mình. Hoa hậu Kỳ Duyên đang "ghi điểm" trong mắt nhiều người hâm mộ bởi những hành động đẹp của mình. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện của showbiz Việt. Hiện tại Kỳ Duyên đang cố gắng để cân bằng giữa những hoạt động từ thiện, hoạt động showbiz và việc học của mình.

Đọc thêm thông tin về Hoa hậu Kỳ Duyên:

HH Kỳ Duyên lần đầu song ca cùng Minh Quân

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe mặt thon gọn "bất thường"

HH Kỳ Duyên lấy lại vẻ mong manh, gợi cảm

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện mũm mĩm trong sự kiện

Theo Tường Vy
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Video chọn lọc