HH Ngọc Anh duyên dáng đi tiệc

Ngày 07/04/2014 16:22 PM (GMT+7)

HH Các dân tộc VN 2013 khá nổi bật trong một sự kiện cuối tuần qua.

Cuối tuần qua, trong buổi ra mắt Học viện trang điểm VN, HH các dân tộc VN Ngọc Anh rất vinh dự khi được cùng "người thầy" của mình là TS Kim Hồng đến dự. Trưởng thành từ cuộc thi HH các dân tộc, Ngọc Anh được TS Kim Hồng dìu dắt và chỉ bảo tận tình, trong các sự kiện, cô cũng được TS Kim Hồng đưa đi cùng để giúp cô hòa nhập vào đời sống showbiz.

HH Ngọc Anh duyên dáng đi tiệc - 2

HH Dân tộc Ngọc Anh cùng TS Kim Hồng đến dự buổi ra mắt của Viện nghệ thuật trang điểm Việt Nam

Sự ra mắt của Viện đánh dấu bước tiến quan trọng của ngành trang điểm ở nước ta

Tại buổi ra mắt, TS Kim Hồng cho biết, chị rất vui mừng khi được đến tham dự buổi ra mắt Viện nghệ thuật trang điểm Việt Nam do NTK Lý Minh Tuấn làm viện trưởng.

TS Kim Hồng rất yêu thích công việc này, bởi nó giúp cho người phụ nữ Việt Nam bình thường có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Là người đã từng tổ chức các cuộc thi Hoa hậu, TS Kim Hồng càng thấu hiểu hơn vai trò quan trọng của trang điểm giúp các người đẹp, hoa hậu trở nên lộng lẫy và lung linh hơn trên sân khấu.

Từ xa xưa, các phu nhân trong cung đình Huế đã rất biết cách chăm chút vẻ đẹp của mình và để lại nhiều hiệu quả chăm sóc da như: tắm nước hoa hồng bằng phấn nụ, dưỡng tóc bằng dầu dừa, xoa bóp huyệt đạo, tô son môi bằng sáp ong pha chế với các sản vật tự nhiên...

Ngày nay, điều kiện kinh tế xã hội phát triển, nhiều mỹ phẩm được nhập từ nước ngoài về, các chị em càng có điều kiện chăm sóc cơ thể mình hơn. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là con người.

Các chuyên gia trang điểm ngoài tài năng còn cần phải yêu nghệ thuật, có tâm hồn nghệ sĩ, biết rung động trước vẻ đẹp của người phụ nữ, đồng thời phải có cái tâm thánh thiện thì mới khiến các chị em trở nên tỏa sáng.

TS Kim Hồng cũng mong rằng, với sự ra đời của Học viện trang điểm sẽ khôi phục và phát triển các kỹ thuật trang điểm, các loại mỹ phẩm, bài thuốc làm đẹp từ xa xưa trong cung đình Huế, kết hợp với các phương pháp hiện đại, để chị em ngày một đẹp hơn.

TS Kim Hồng, HH Ngọc Anh, Á hậu Lò Thị Minh, các người đẹp Hoàng Nhung, Thảo Anh cùng chụp hình lưu niệm cùng Phó Giáo sư tiến sĩ Lê Huyên - Chủ tịch Hiệp hội thiết kế mẫu và sáng tạo Mỹ thuật Việt Nam Và Viện trưởng Viện nghệ thuật Trang điểm Việt Nam - nhà thiết kế Lý Minh Tuấn

Theo Thùy Linh (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt dự tiệc