HH Ngọc Diễm khoe eo thon hút mắt người đối diện

Ngày 10/11/2015 09:34 AM (GMT+7)

Hoa hậu du lịch chứng tỏ sức hấp dẫn của "gái một con".

Vừa trở về từ Nhật Bản sau chuyến công tác tham dự Đại hội thế giới - Liên đoàn các nhà lãnh đạo trẻ, Ngọc Diễm đã quay trở lại với công việc hàng ngày. Cô là một trong những người đẹp có sức làm việc đáng nể trong showbiz, khi vừa nhận được nhiều lời mời làm MC, đồng thời điều hành công ty riêng. Xuất hiện trong sự kiện tối hôm qua với vai trò MC, cô nhận được nhiều lời khen ngợi với lối dẫn linh hoạt, thông minh cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt.

Trong sự kiện, Ngọc Diễm thay đổi 2 trang phục của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà

Người đẹp cũng luôn chăm chút cho mỗi lần xuất hiện như phong cách thanh lịch, năng động thường thấy của cô.

Kể từ khi công khai con gái, HH du lịch 2008 cởi mở hơn với truyền thông về cuộc sống riêng tư.

Cô thường xuyên đăng những hình ảnh con gái, các chuyến du lịch của hai mẹ con trên FB và hài lòng về cuộc sống hiện tại.

Người đẹp cũng chia sẻ, chưa sẵn sàng cho hôn nhân, mà chỉ muốn tập trung nuôi dạy con gái, chăm sóc bố mẹ và công việc hiện tại.

Sắp tới, cô có chuyến công tác dài ngày tại Úc và sau đó ra mắt một dòng sản phẩm cao cấp giới thiệu hình ảnh Việt Nam đến du khách quốc tế.

Uyên Linh "rủ" Nam Cường vào bệnh viện

Đánh dấu sự trở lại sau gần 2 tháng xa cách, Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ ghé thăm các bệnh viện tại thành phố mang tên Bác với sự xuất hiện của hàng loạt ngôi sao âm nhạc:

Số 138 - Mang âm nhạc đến bệnh viện Tai Mũi Họng TPHCM 14h00 ngày 12/11 với sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Hồng Liên, Uyên Linh, Nam Cường, Võ Hạ Trâm, Xuân Nghi, Thái Thùy Linh, Thu Trang, Dương Lễ, Vũ Bảo, Nhóm Mây Trắng, Cao Hà Đức Anh, Nhóm Ayor, MC Quốc Bình.

Với sự “đổ bộ” đông đảo của các nghệ sĩ, hứa hẹn Mang âm nhạc đến bệnh viện sẽ tiếp tục trở thành một bữa tiệc âm nhạc hấp dẫn, náo nhiệt và rất đa dạng, khán giả của các bệnh viện chắc chắn sẽ được sống trong những cung bậc cảm xúc chưa từng có…

Uyên Linh

Nam Cường

Võ Hạ Trâm

Và Xuân Nghi cùng dàn nghệ sĩ sẽ tham gia Mang âm nhạc đến bệnh viện số tới

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm
Tin hay đừng bỏ lỡ