HHHV 2012 dính tin đồn có bầu với bạn trai

Ngày 12/11/2013 08:53 AM (GMT+7)

Nhiều nguồn tin cho rằng em bé có thể là con của Olivia Culpo và Nick Jonas.

Tin đồn về chuyện Olivia Culopo có bầu xuất hiện kể từ sau đêm chung kết HHHV 2013. Khi xuất hiện trên sân khấu với bồ đồ nội y trị giá một triệu đô la của Yammasay, Olivia tỏ ra khá bối rối và không có ý định hạ chiếc khăn lông đang quấn trên người. Hành động này của người đẹp nhanh chóng lọt vào tầm mắt của khán giả. Theo lời một nguồn tin thân cận từ Missosology, cựu Hoa hậu nổi tiếng đã mang bầu được 6 tuần tính đến thời điểm cô trao lại chiếc vương miệng cho Hoa hậu Hoàn vũ Maria Gabriela Isler của Venezuela.

HHHV 2012 dính tin đồn có bầu với bạn trai - 1
Hình ảnh khiến Olivia dính tin đồn có bầu.

Ngay sau khi tin đồn Olivia Culpo mang bầu rộn lên, khán giả bắt đầu nghĩ về cha của đứa trẻ. Bạn trai hiện tại của cựu HHHV 2012 lúc này là nam ca sĩ điển trai Nick Jonas. Nếu tin đồn này là thật đây quả là tin vui đối với Olivia Clupo bởi cô vừa hoàn thành xong nhiệm kỳ làm hoa hậu của mình sau 1 năm miệt mài.

HHHV 2012 dính tin đồn có bầu với bạn trai - 2
Người đẹp chia sẻ thông tin trên trang cá nhân trước đêm thi chung kết.

Trước đó, năm 1999, Hoa hậu Guam Tisha Helfin đã bị đuổi khỏi cuộc thi ngay khi bị phát hiện đang mang bầu.  Bởi lẽ, một Hoa hậu Hoàn vũ có thể bị truất ngôi nếu mang thai khi đang ở trong nhiệm kỳ. Nếu có bầu, các người đẹp sẽ không thể thực hiện được những sứ mệnh của mình trên cương vị của một Hoa hậu.

HHHV 2012 dính tin đồn có bầu với bạn trai - 3
Olivia và Nick Jonas đang là cặp đôi đình đám Hollywood.

Hiện tại, Olivia Culpo chưa có câu trả lời chính thức nào về vấn đề này. Mọi tin tức về chuyện mang bầu của Olivia chỉ là tin đồn. Mặc dù vậy, nhiều fan hâm mộ và khán giả vẫn chúc mừng cho tình yêu và tin vui đặc biệt này của Olivia Culpo và Nick Jonas.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood