Hiệp Gà hạnh phúc khoe hình ảnh đầu tiên của con trai vừa mới sinh

Ngày 30/10/2016 12:31 PM (GMT+7)

Bà xã 9x của Hiệp Gà đã sinh con trai đầu lòng nặng 3,1 kg vào 10 giờ sáng nay, 30/10.

Người vợ thứ 3 của Hiệp Gà đã sinh con trai cách đây ít giờ tại một bệnh viên ở Quảng Ninh. Danh hài hân hoan chia sẻ hình ảnh cậu con trai mới sinh của mình và hạnh phúc khoe: “Dương Đông Hải nặng 3,1 kg, chào đời lúc 10 giờ sáng 30/10. Bác sĩ Cường mát tay, mẹ tròn con vuông, khóc to lắm! Tuyệt vời!"

Hiệp Gà vui mừng bế cậu con trai mới sinh

Hiệp Gà hạnh phúc khoe hình ảnh đầu tiên của con trai vừa mới sinh - 2

Hình ảnh đầu tiên của con trai danh hài

Anh chụp ảnh kỷ niệm cùng bác sĩ mổ đẻ cho vợ mình

Trước đó, ngày 28/10, Hiệp Gà khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi gây tai nạn ô tô trên đường chở vợ đến bệnh viện. Theo đó, lúc hơn 11 giờ, Hiệp Gà đang đi trên đường Trần Phú, phường Cẩm Thủy, TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh thì bất ngờ đâm vào một chiếc xe ô tô đang đỗ bên lề đường. Rất may vụ tai nạn không gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của thai nhi cũng như không khiến ai bị thương.

Sau khi danh hài gây tai nạn, Diệu Thuý - vợ 3 Hiệp Gà đã gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ và khẳng định "an toàn" và đang chờ sinh.

Diệu Thuý - vợ của Hiệp Gà lên tiếng sau khi chồng gây tai nạn trên đường đi bệnh viện cách đây 2 ngày

Cô chụp hình selfie để kỷ niệm trước khi "nằm ổ"

Sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Hiệp Gà đang có một gia đình hạnh phúc với người vợ thứ ba trẻ trung, xinh đẹp. Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ của hai vợ chồng trên trang cá nhân. Thông tin vợ Hiệp Gà sinh con trai được nhiều bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ quan tâm và chúc mừng.  Bà xã của danh hài cũng khỏe mạnh sau khi vượt cạn. Cô gọi con trai mới sinh là 'Cu Tèo", đồng thời cho biết em bé "giống ông nội, chân dài, đẹp trai, khóc to lắm..."

Theo Khánh Thảo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hiệp gà