Hình ảnh đầu tiên của con trai nhà "Tiểu Long Nữ - Dương Quá"

Ngày 25/12/2016 18:34 PM (GMT+7)

Bé Tiểu Tinh Tinh của cặp đôi Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy được bố mẹ công khai lộ diện.

Ngày 20/12 vừa rồi, Apple Daily chính thức đăng tải thông tin tiết lộ Trần Nghiên Hy sinh con trai đầu lòng sớm hơn 1 tháng so với dự tính. Tuy nhiên, cả mẹ và bé đều rất khỏe mạnh. Em bé có tên gọi ở nhà là Tiểu Tinh Tinh và cân nặng 4kg, chiều dài là 50cm.

hinh anh dau tien cua con trai nha "tieu long nu - duong qua" - 1

Hình ảnh con trai của Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu.

Mới đây, những hình ảnh độc quyền về bé Tiểu Tinh Tinh vừa được chia sẻ thu hút sự chú ý của tất cả mọi người. Được biết, Tiểu Tinh Tinh có làn da hồng hào và có nhiều nét giống Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu. Bé khá ngoan và không quấy mẹ.

Rất nhiều fan đã gửi lời chúc mừng cho hạnh phúc của cặp vợ chồng nổi tiếng. Đặc biệt, các fan cũng khen Trần Nghiên Hy chịu khó ăn uống nên em bé khá bụ bẫm và đáng yêu. Dù sinh thiếu tháng nhưng Tiểu Tinh Tinh vẫn rất phúng phính.

hinh anh dau tien cua con trai nha "tieu long nu - duong qua" - 2

Dù sinh thiếu tháng nhưng em bé vẫn rất bụ bẫm.

hinh anh dau tien cua con trai nha "tieu long nu - duong qua" - 3

Có thông tin cho biết Tiểu Tinh Tinh có nhiều nét giống bố mẹ.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu là cặp đôi hot nhất nhì làng giải trí Cbiz. Bén duyên từ sau bộ phim Tân thần điêu đại hiệp, cả hai được nhiều fan ủng hộ vì sự xứng đôi vừa lứa. Sau khi kết hôn, Trần Nghiên Hy dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi chuẩn bị sinh em bé. Trần Hiểu vẫn tích cực làm việc. Thỉnh thoảng, khi có thời gian rảnh, Trần Hiểu lại về chăm sóc vợ.

hinh anh dau tien cua con trai nha "tieu long nu - duong qua" - 4

Hình ảnh đầu tiên của em bé được bố mẹ chia sẻ.

Dù chênh lệch về tuổi tác nhưng Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy vẫn rất đẹp đôi. Nam tài tử cũng rất nghịch ngợm và đôi khi trêu chọc vợ trên trang cá nhân. Mới đây nhất, Trần Hiểu còn ghép hình vợ với mái tóc của Ran Mori trong phim Conan. Các fan thích thú tình cảm của cặp đôi.

hinh anh dau tien cua con trai nha "tieu long nu - duong qua" - 5

Trần Nghiên Hy được chồng ghép tóc.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ