Hình ảnh quá đỗi đáng yêu của Hà Hồ và Subeo

Ngày 31/05/2013 17:52 PM (GMT+7)

Trong ảnh, Hà Hồ mặc váy cưới chụp hình cùng Subeo khi mới hơn 1 tuổi.

Ngày 21/06/2010, Hà Hồ chính thức sinh hạ bé Subeo tại một bệnh viện quốc tế ở TP HCM. Từ khi ra đời, hình ảnh của bé Subeo luôn là tâm điểm của các phương tiện truyền thông. Hà Hồ ban đầu giấu khá kĩ hình ảnh con trai, tuy nhiên, vào dịp kỷ niệm sinh nhật 1 năm của bé, một tấm hình bé Subeo đã được phát tán nhanh trên mạng. Từ đó, Hà Hồ thi thoảng chia sẻ với bạn bè, người thân những hình ảnh dễ thương của cậu bé này ở góc độ nghiêng.

Con trai của Hồ Ngọc Hà tên thật là Nguyễn Quốc Hưng, năm nay đã gần 3 tuổi

Mới đây, khi một tấm hình khác khá rõ nét về Subeo được đăng tải đã làm xuất hiện một số lời bình luận không tốt về cậu bé này. Hà Hồ đã rất bức xúc viết một tâm thư dành cho con trai. Lá thư của cô khiến nhiều người xúc động bởi tình cảm người mẹ dành cho con.

"Họ khuyên nhau sau này lấy chồng, lấy vợ phải nhìn mặt để có con đừng bị xấu xí, mẹ phải công nhận họ hơn mẹ điều này. Họ chọn được, mẹ không chọn được nên mẹ chọn thứ duy nhất là cố gắng gần con, tâm sự với con để trong cuộc đời con đừng bao giờ vội đánh giá người khác vì vẻ bề ngoài. Và sau này khi con trưởng thành cứ tự nhiên gắn kết cuộc đời mình cho người nào con cảm thấy họ có thể giúp con được sống bên họ nhưng vẫn là chính mình. Mẹ không cần người đó phải đẹp rạng rỡ bên ngoài, mẹ mong con nhìn được trong tâm hồn người đó là cả sự bao dung.

Hình ảnh Hà Hồ mặc váy cô dâu và chụp với Subeo đã được thực hiện cách đây khá lâu, nhưng giờ bạn cô mới đăng tải

Họ còn nói mẹ ở cạnh ba vì tiền, họ hiểu mẹ ghê, biết thế chẳng cần qua đây nằm khóc giờ này vì nhớ con, nhớ ba. Mẹ ngu nhỉ. Mẹ đi để làm gì chứ nhưng theo con hôm qua mẹ cũng khóc vì được mọi người bên này yêu thương đón nhận. Họ cũng ôm mẹ, hôn vào má mẹ nữa, phần nào giúp mẹ bớt cô đơn. Con khuyên mẹ đi, như vậy có nên đi không con nhỉ" - Hà Hồ viết.

Bức hình ngay lập tức gây sốt trong cộng đồng mạng vì hình ảnh quá đẹp của hai mẹ con

Hôm nay, một người bạn thân khác của Hà Hồ cũng chính thức đưa thêm những hình ảnh của bé Subeo chụp trong studio. Bộ hình thực hiện đã hơn một năm. Trong hình, Hà Hồ diện váy cô dâu. Đây là lần đầu tiên nữ ca sĩ chụp ảnh nghệ thuật cùng với bé Subeo, nhất lại là trong trang phục áo cưới. Vì thế, bức hình đã gây xôn xao trên cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều khen ngợi hình ảnh quá đỗi đẹp và tình cảm giữa hai mẹ con.

Hà Hồ hạnh phúc bên bé Subeo đáng yêu, đây là lần đầu tiên cô chụp hình nghệ thuật với con

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hồ Ngọc Hà