Hồ Ngọc Hà bất ngờ chia sẻ ảnh đi du lịch Thụy Điển với người đàn ông giấu mặt

Ngày 13/08/2017 01:09 AM (GMT+7)

"Nữ hoàng thị phi" chia sẻ hình ảnh sánh bước cùng người đàn ông lạ mặt ở trời Tây.

Hồ Ngọc Hà vừa có những phát ngôn gây chú ý trên truyền thông, cô vừa vui đùa chia sẻ việc chồng cũ Cường Đô La từng muốn cô về sống chung để cho Subeo có em. Những câu trả lời khéo léo của mỹ nhân họ Hồ nhận được nhiều sự thán phục của dư luận, bên cạnh đó cũng không ít ý kiến cho rằng giọng ca "Tội lỗi" lại "giả tạo".

Mới đây, cô bất ngờ chia sẻ hình ảnh đi du lịch Thụy Điển với một người đàn ông giấu mặt. Không ít fan và bạn bè thân thiết của Hồ Ngọc Hà cho rằng đây là chân của nam diễn viên Kim Lý. Nói về mối quan hệ với Kim Lý, Hà Hồ phủ nhận chuyện hẹn hò, cô bày tỏ nếu làm cho công chúng hiểu nhầm cả hai đang yêu nhau thì chắc chắn MV "Cả một trời thương nhớ" của cả hai tham gia đóng quá đạt. 

Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh người đàn ông giấu mặt song hành cùng cô tại Thụy Điển, không ít người cho rằng đây chính là Kim Lý. 

Kim Lý cũng úp mở chuyện tình cảm hạnh phúc trên trang cá nhân. 

Cả hai từng có nụ hôn đầy khiêu khích trong MV mới của Hà Hồ. 

Tuy nhiên, mặc dù chối quanh chối co nhưng Kim Lý vẫn rất tình cảm khi tháp tùng Hồ Ngọc Hà dự sự kiện tại Thái Lan. Không những vậy, việc cả hai cùng check in ở đất nước Thụy Điển cùng một thời điểm khiến không ít khán giả đặt dấu chấm hỏi lớn. 

Kim Lý tháp tùng Hồ Ngọc Hà dự sự kiện tại Thái Lan. 

Đây không phải là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà úp mở về chuyện người yêu mới bằng cảnh chia sẻ hình ảnh giấu mặt. Ngày còn yêu Chu Đăng Khoa, "nữ hoàng thị phi" cũng chia sẻ hình ảnh trắng đen để khoe hạnh phúc với người hâm mộ. 

Ngày yêu Chu Đăng Khoa, Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ hình ảnh tương tự.

Xem lại clip Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hôn nhau mãnh liệt trong MV "Cả một trời thương nhớ":

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ