Hồ Ngọc Hà cảm động khi nghe những lời yêu thương ngọt ngào mà Subeo dành cho mẹ

Ngày 06/01/2018 08:28 AM (GMT+7)

Những tâm sự của con trai Hà Hồ dành cho mẹ gây sốt trên diễn đàn mạng.

Clip Subeo trượt tuyết tại Hàn Quốc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà thu hút sự chú ý từ cư dân mạng khi chia sẻ lại đoạn tâm sự mà con trai Subeo dành cho mình trong chuyến du lịch tại Hàn Quốc.

Cậu bé Subeo ngọt ngào: "Cậu bảo: "Mẹ nói Mẹ không thể dành được 100% thời gian cho con vì Mẹ còn phải đi làm việc, vì mẹ còn trách nhiệm với ông bà và mọi người, nhưng Mẹ luôn làm con rất vui khi ở bên Mẹ, con không bao giờ quên được", rồi cậu hôn má Mẹ...

Những hình ảnh đáng yêu của Subeo trong chuyến du lịch Hàn Quốc.

“Ừ thì mình kém thật. Mẹ gì mà đi suốt... nhưng cứ hễ về tới Sài Gòn hay nhà thì dù chỉ 5 phút cũng phải gặp nhau hôn một cái. Những ngày nào trong tuần được nằm cạnh nhau là ôm hôn hít hà. Cậu ăn uống tuỳ hứng, lúc cực nhiều lúc cực ít. Giống Mẹ.

Nói chung mình yêu nhau, chăm nhau, vì nhau, có mỗi mình hiểu thôi Beo nhỉ... Yêu."

Ngay sau khi dòng trạng thái này được đăng tải, rất đông người hâm mộ bày tỏ sự xúc động về tình cảm mà con trai dành cho mẹ Hà. Điều này cũng cho thấy tình cảm giữa "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà và con trai vẫn vô cùng tốt đẹp. Cô luôn dành nhiều thời gian bên cạnh Subeo mỗi khi không có việc bận.

Subeo là một cậu bé vô cùng thông minh và hiểu chuyện.

Trong chuyến đi này, dù không chụp ảnh chung cùng gia đình Hồ Ngọc Hà nhưng người hâm mộ cũng tinh ý nhận thấy có sự xuất hiện Kim Lý. Gần đây, trong mọi sự kiện cũng như những chuyến đi xa, Kim Lý đều ở bên cạnh và tháp tùng Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà dành thời gian cho gia đình vào dịp đầu năm mới.

Tất nhiên, không thể vắng mặt người yêu Kim Lý.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao