Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng The Remix với cát-sê "khủng"

Ngày 25/01/2015 09:16 AM (GMT+7)

Hà Hồ vừa được BTC của "The Remix" tiết lộ là giám khảo cuối cùng ngồi "ghế nóng".

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình truyền hình mới "The remix - Hoà âm ánh sáng" vừa được tổ chức cách đây vài ngày, BTC chỉ mới hé lộ hai giám khảo Nguyễn Hải Phong và Lưu Thiên Hương. Tuy nhiên, trước giờ lên sóng vào tối nay, gương mặt giám khảo "hot" nhất vừa được tiết lộ đó là "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà. 

Được biết, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp đã chính thức nhận lời cách đây hơn một tuần, nhưng cả phía nữ ca sĩ và BTC đều giữ kín thông tin tuyệt đối và không hé lộ chuyện một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu Việt Nam đảm nhận vai trò này ngay cả trong buổi họp báo chính thức.

ho ngoc ha ngoi ghe nong the remix voi cat-se "khung" - 1

Hồ Ngọc Hà làm giám khảo The remix với cát-xê khủng.

Từ cuối năm 2014, với những thành công liên tục và ghi dấu ân sâu đậm với hàng loạt dự án lớn kỷ niệm 10 năm ca hát, Hồ Ngọc đã liên tục nhận được rất nhiều lời mời với vai trò giám khảo của các cuộc thi diễn ra trong năm 2015. Từ những cuộc thi lâu năm, đến những cuộc thi Hồ Ngọc Hà đã từng ngồi làm giám khảo những năm trước đây hay những cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, nhưng do thời gian không phù hợp cũng như xét riêng các tiêu chí của cuộc thi mà Hồ Ngọc Hà đã từ chối rất nhiều lần được mời ngồi ghế “nóng”.

Để nhận lời làm chương trình này, BTC đã dành một khoảng thời gian khá dài để thương thảo và dành riêng một hợp đồng khá ưu ái với chi phí “khủng” để có được sự đồng ý của Hồ Ngọc Hà trong vai trò này.

Trên thị trường hiện tại, rất ít gương mặt nghệ sỹ sáng giá được mời vào “ghế nóng” của các cuộc thi bởi lẽ ngoài yếu tố nổi tiếng và thu hút khán giả thì người ngồi ở vị trí BGK còn đòi hỏi phải thật sự tài năng, giỏi về chuyên môn và có khả năng ăn nói thuyết phục, hấp dẫn người xem… 

ho ngoc ha ngoi ghe nong the remix voi cat-se "khung" - 2

"Nữ hoàng giải trí" hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm tại sân chơi mới này.

Những yếu tố đó hội đủ ở Hồ Ngọc Hà, bên cạnh đó, còn là sự tận tậm với thí sinh và chương trình; đặc biệt hơn nữa là sự tỏa sáng mỗi khi xuất hiện. Hồ Ngọc Hà là một thương hiệu luôn khiến ban tổ chức hay khán giả yên tâm khi ngồi ở vị trí “ghế nóng”. 

Hồ Ngọc Hà khá có duyên ngồi “ghế nóng” ở những cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam mà điển hình trước đây cô đã từng giữ vị trí này và gây ấn tượng mạnh ở cuộc thi "Giọng hát Việt" và "Nhân tố bí ẩn" mùa đầu tiên.

Cùng với dàn thí sinh hot, sự xuất hiện của một giám khảo hot cũng góp phần làm cho khán giả chờ đợi đêm đầu tiên khai mạc. Liveshow 1 "Hòa âm và ánh sáng" sẽ diễn ra vào lúc 21h tối nay (25/1) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Theo Hà Nhuận Nam (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện The Remix 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ