Hồ Ngọc Hà phản ứng gay gắt trước thông tin cãi nhau với Kim Lý

Ngày 11/10/2017 13:57 PM (GMT+7)

Hồ Ngọc Hà tỏ ra vô cùng bức xúc về tin đồn cô và Kim Lý cãi nhau giữa đường rộ lên mấy ngày qua.

Gần đây, cư dân mạng truyền tay nhau đoạn tin nhắn kèm hình ảnh được cho là Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xảy ra mâu thuẫn. Cụ thể hơn, thông tin cho rằng rằng Kim Lý bước xuống từ chiếc xe hạng sang vì cãi nhau với Hà Hồ, sau đó anh bắt taxi và rời đi. 

Trước những lời đồn đoán không hay về chuyện tình cảm của mình, Hồ Ngọc Hà đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân với những lời lẽ nặng nề. Nữ ca sĩ cho biết mình muốn khán giả biết đến bằng sản phẩm âm nhạc chứ không muốn ai soi mói đời tư. 

Cách đây vài ngày, mạng xã hội rộ tin Hồ Ngọc Hà - Kim Lý cãi nhau. 

Hà Hồ còn khẳng định mình là người sợ đám đông, không thích đi tiệc cũng như không thích đưa mình lên mặt báo: "Xin thề, mình luôn là người sợ đám đông, không thích đi tiệc, chưa bao giờ muốn báo viết về mình khi mình chả có sản phẩm gì để khoe. Và yêu ai mình không cố tình che nhưng chưa bao giờ muốn nói đến, nên đừng nghĩ mình là kẻ thích vẽ chuyện để được lên báo".

Hồ Ngọc Hà rất bức xúc trước thông tin này.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý bị đồn đoán yêu nhau sau MV đóng chung của hai người. Sau đó, họ thường xuyên đi du lịch tại cùng một địa điểm. Nhưng cho đến tận bây giờ, một trong hai người vẫn chưa có ai chính thức khẳng định mối quan hệ mà chỉ chia sẻ lấp lửng hoặc đăng tải về nhau trên trang cá nhân.

Cả hai bị phát hiện đang yêu nhau sau khi đóng chung MV "Cả một trời thương nhớ".

>> Xem tiếp: LỘ ẢNH HỒ NGỌC HÀ VÀ KIM LÝ ĐI ĂN CÙNG NHAU, XOÁ TAN TIN ĐỒN RẠN NỨT VÌ CÃI NHAU

Xem thêm video Hồ Ngọc Hà chia sẻ chuyện tình yêu với Kim Lý:

Theo Trầm (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu