Hồ Quang Hiếu cạo đầu "đi tu" mùa Vu Lan

Ngày 23/08/2015 14:41 PM (GMT+7)

Nhân dịp lễ Vu Lan, Hồ Quang Hiếu đã thực hiện MV "Nhìn lại dấu chân", một ca khúc nhạc ngoại lời Việt.

Thực hiện MV này, Hồ Quang Hiếu cùng ê kíp phải quay liên tục 3 ngày tại một ngôi chùa cổ ở Đà Lạt. Để hoá thân thành nhân vật sư thầy, Hồ Quang Hiếu mất hơn 1 tiếng để hóa trang sao cho giống nhất. 

Đặc biệt, MV có sự tham gia của hàng trăm ni cô, sư thầy. Trong suốt 3 ngày sinh sống và quay MV tại chùa, Hồ Quang Hiếu đã có dịp trò truyện nhiều hơn với các sư thầy, ni cô. Từ đây, nam ca sĩ có những cái nhìn khác hơn về cách sống cũng như hướng đi sắp tới trong cuộc sống của mình.

Mẹ của Hồ Quang Hiếu là một phật tử và rất thích đi chùa. Nam ca sĩ thường xuyên theo mẹ đi các chùa để hát phục vụ cho mọi người tại đây. Chính vì vậy, Hồ Quang Hiếu xem MV lần này như một món quà tinh thần tặng mẹ nhân dịp lễ Vu Lan.

Tuy chưa từng đứng trước mặt mẹ và nói lời con yêu mẹ nhưng tình cảm của Hồ Quang Hiếu dành cho mẹ luôn rất nhiều. Nam ca sĩ mong rằng những ai còn mẹ thì nên biết quý trọng tình cảm này.

Cũng nhân dịp lễ Vu Lan, Hồ Quang Hiếu gửi lời chúc đến mẹ mình: "Mỗi khi nhìn tóc mẹ bạc thêm con sợ lắm.Con chúc mẹ luôn nhiều sức khoẻ để luôn ở bên con".

Thông qua MV "Nhìn lại dấu chân", Hồ Quang Hiếu muốn nhắn gửi đến những khán giả yêu mến anh hãy chăm chỉ làm việc thiện để giải thoát cho tâm hồn cũng như hồi hướng công đức cho cha mẹ.

Cách đây ít hôm, Hồ Quang Hiếu vừa vinh dự nhận được nút Play mạ vàng từ YouTube. Nút Play danh giá này chỉ dành cho các cá nhân hoặc tập thể có lượng theo dõi cực "khủng" trên YouTube.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc