Hoa hậu 19 tuổi Thái Lan tố cáo bị đạo diễn gạ tình với cảnh sát

Ngày 28/02/2017 09:04 AM (GMT+7)

Miss Uncensored News Thailand 2017 Patcha trở thành tâm điểm chú ý của báo chí.

Mới đây, báo chí Thái Lan vừa bất ngờ đăng tải thông tin gây sốc cả làng giải trí. Được biết, người đẹp vừa đăng quang Miss Uncensored News Thailand 2017 Patcha đã đến sở cảnh sát tố cáo cô bị đạo diễn gạ tình trong suốt mấy ngày qua.

==>> XEM NGAY: Đánh nhầm con trai thiếu tướng, sao nữ Thái Lan và bạn trai bị tạm giam

Hoa hậu 19 tuổi Thái Lan tố cáo bị đạo diễn gạ tình với cảnh sát - 1

Patcha khai báo với cảnh sát chuyện bị đạo diễn gạ tình.

Theo lời của Patcha cho biết: "Ông ta đã gọi điện mời tôi tham gia một bộ phim. Mọi chuyện bắt đầu rắc rối hơn khi ở trên phim trường ông ta rủ tôi đi uống nước, xem phim và đề nghị quan hệ với tôi sau khi hẹn hò".

Ngoài ra, đạo diễn còn gọi điện thoại đến phòng khách sạn của người đẹp 19 tuổi này và có ý cùng cô qua đêm. Patcha tiếp tục cho biết thêm: "Ông ta nói đây là việc mà bất kỳ diễn viên nào cũng phải làm".

Hoa hậu 19 tuổi Thái Lan tố cáo bị đạo diễn gạ tình với cảnh sát - 2

Cô không ngại lộ diện trước báo chí truyền thông.

Sau khi từ chối nhiều lần nhưng vẫn bị gạ tình, Patcha đã đến sở cảnh sát khai báo toàn bộ vụ việc. Cô cũng không ngại trả lời bất kỳ câu hỏi nào của báo chí truyền thông về vấn đề này. Nhiều người cảm thấy nể phục sự dũng cảm của cô gái 19 tuổi này bởi cô là nữ nghệ sĩ hiếm hoi quyết định mạnh dạn như vậy.

Hoa hậu 19 tuổi Thái Lan tố cáo bị đạo diễn gạ tình với cảnh sát - 3

Patcha đăng quang ngôi vị Hoa hậu khi mới 19 tuổi.

Quyết định tham gia thi hoa hậu, Patcha muốn theo đuổi con đường nghệ thuật và có thể dấn thân vào showbiz. Tuy nhiên, cuộc sống sau khi đăng quang của Patcha khiến cô bàng hoàng về thế giới tưởng chừng như hào nhoáng của các ngôi sao nổi tiếng.

Theo Sam Sam/ Sina, Thairath (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz