Hoa hậu Đặng Thu Thảo chính là bà bầu hot nhất showbiz Việt năm 2018

Ngày 16/02/2018 13:00 PM (GMT+7)

Thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang bầu thu hút sự chú ý cực kỳ lớn từ người hâm mộ.

Video Trung Tín hôn Thu Thảo được đăng tải trên mạng xã hội.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên xe hoa cùng đại gia Trung Tín vào tháng 10/2017. Lễ kết hôn của cô trở thành đám cưới hot nhất showbiz Việt thời điểm ấy, là cái kết viên mãn cho câu chuyện tình yêu cổ tích của cặp trai tài gái sắc. Mới đây, thông tin Hoa hậu Đặng Thu Thảo mang bầu thu hút sự chú ý vô cùng lớn từ người hâm mộ.

Hoa hậu Thu Thảo và ông xã Trung Tín đang hạnh phúc vì có con đầu lòng.

hoa hau dang thu thao chinh la ba bau hot nhat showbiz viet nam 2018 - 2

Cô thường xuyên lấy tay che vòng 2 thời gian đầu mang bầu. Nàng Hoa hậu thường chọn những trang phục suông rộng, thoải mái.

Trong những ngày đầu tiên của năm mới, Đặng Thu Thảo được ông xã Trung Tín và mẹ chồng "hộ tống" đi khám thai. Suốt thời gian mang bầu, nàng hậu nhận được sự quan tâm và chiều chuộng hết mực từ chồng. Trung Tín chia sẻ: "Tôi nói nghiêm túc với Thảo là khi vợ sinh con tôi sẽ nghỉ hoàn toàn ở nhà một tháng. Ai cũng biết đây là thời điểm khó khăn nhất của phụ nữ và người họ cần nhất bên cạnh chính là chồng. Tôi cũng muốn tự tay cùng vợ chăm con những ngày đầu tiên.

Tất nhiên, chuyện nghỉ một tháng với tôi không hề đơn giản. Nhưng tôi nhất định thực hiện và đang cố gắng hệ thống các phần việc theo kế hoạch, để khi mình nghỉ thì công việc ở công ty không bị động, chứ nghỉ việc chăm sóc vợ con mới sinh mà cứ nghe điện thoại, loanh quanh trả lời email thì…”

hoa hau dang thu thao chinh la ba bau hot nhat showbiz viet nam 2018 - 3

Thu Thảo mang bầu sau 4 tháng làm đám cưới với ông xã doanh nhân.

hoa hau dang thu thao chinh la ba bau hot nhat showbiz viet nam 2018 - 4

Trung Tín hết lòng thương yêu và chiều chuộng vợ, anh thậm chí sẽ nghỉ làm ở nhà 1 tháng sau khi vợ sinh con để chăm sóc cho gia đình nhỏ.

Đặng Thu Thảo đang sống trong những ngày tháng vô cùng hạnh phúc và viên mãn sau hôn nhân. Ông xã của cô từng chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng đảm bảo thời gian về nhà buổi tối với gia đình. Thường là 8-8h30 là Tín phải có mặt ở nhà để còn ăn tối cùng nhau, hỏi han, chia sẻ, động viên nhau. Chúng tôi hay chia sẻ với nhau về công việc mỗi ngày. Đó là thời khóa biểu không thay đổi hàng ngày của hai vợ chồng”.

hoa hau dang thu thao chinh la ba bau hot nhat showbiz viet nam 2018 - 5

Trung Tín và Đặng Thu Thảo là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt.

Chồng HH Đặng Thu Thảo sẽ nghỉ làm một tháng để ở nhà chăm sóc vợ mang thai
Doanh nhân Trung Tín chia sẻ, hiện tại cả anh và Đặng Thu Thảo đều đang rất muốn có con và sẽ lên kế hoạch trong thời gian tới để sinh em bé.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con
Tin hay đừng bỏ lỡ