Hoa hậu Hương Giang đã sinh con gái

Ngày 19/03/2013 07:53 AM (GMT+7)

Được biết bé gái có cân nặng 3,2 kg và được sinh vào 12h25 phút trưa ngày 18/3.

Ngày hôm qua (18/3), sau hơn 9 tháng mang nặng, HH đẹp nhất Châu Á Hương Giang đã chính thức sinh một bé gái trong sự hân hoan của gia đình và người thân. Được biết hai mẹ con đều khỏe mạnh và Hương Giang lấy lại sức khỏe rất nhanh chóng sau khi sinh em bé.

HH Hương Giang đã lên chức mẹ vào ngày hôm qua, hình ảnh trước ngày cô lâm bồn được Hoa hậu chia sẻ lên facebook

Trước đó cô đã ở bệnh viện vài ngày để chờ ngày sinh nở, lần đầu tiên sinh con nên Hương Giang gặp rất nhiều bỡ ngỡ, cô liên tục phải học hỏi cô điều dưỡng về mọi điều. Cô còn chia sẻ trên facebook cá nhân rằng: “Cảm ơn con đã đến với bố mẹ, mang lại hạnh phúc cho cả đại gia đình!!! Yêu con nhiều lắm...” Theo như những chia sẻ của Hương Giang thì con gái cô có tên gọi ở nhà là “tiểu Panda”.

Hiện tại cô đang có cuộc sống viên mãn bên người chồng ngoại, sự kiện hiếm hoi mà vợ chồng Hương Giang xuất hiện trong thời điểm cô có bầu

Hương Giang vẫn được biết đến như một nàng Hoa hậu không scandal của showbiz Việt, có lối sống đẹp và đầy lòng nhân ái. Trong suốt khoảng thời gian mang thai, Hương Giang khá kín tiếng và chỉ xuất hiện ở một vài sự kiện thân quen. Cô cũng cho biết sẽ dành nhiều thời gian để chăm sóc con gái và sớm trở lại showbiz trong thời gian thích hợp.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con