Hoa hậu Kim Hồng đi xe máy trao quà từ thiện cho bà con Quảng Bình

Ngày 26/10/2016 11:09 AM (GMT+7)

Trở về với mảnh đất quê hương Quảng Bình, Hoa hậu Kim Hồng vô cùng hạnh phúc. Chị tự lái xe máy đến thăm những hộ gia đình nghèo, chịu ảnh hưởng nặng nề của đợt lũ vừa qua.

Sau thời gian ở Mỹ, Hoa hậu Kim Hồng mới đây đã trở về Việt Nam thăm gia đình và giải quyết một số công việc. Tranh thủ thời gian ở Việt Nam, Hoa hậu Kim Hồng về Quảng Bình làm từ thiện. Sinh ra tại vùng quê giàu truyền thống Quảng Bình, chính vì thế, khi hay tên quê hương mình phải chịu những tổn thất nặng nề trong đợt bão lụt vừa qua, Hoa hậu Kim Hồng ngay lập tức lên đường về Quảng Bình để cứu trợ bà con vùng lũ.

Sau khi vượt hơn một ngàn cây số từ TP HCM về Quảng Bình, Hoa hậu Kim Hồng lại tự lái xe máy tới những hộ gia đình nghèo để trao quà từ thiện

Hơn 1 năm qua, sống ở Mỹ, Hoa hậu Kim Hồng rất nhớ cảnh sắc và con người quê hương Quảng Bình, vì thế, lần đi từ thiện này cũng là dịp để chị về thăm bà con quê hương

Trong trang phục áo trắng quần jeans giản dị, Hoa hậu Kim Hồng tận tay trao hàng trăm phần quà  có tổng trị giá 150 triệu đồng cho bà con nhân dân thôn Vinh Quang, xã Quảng Tiên

Những năm qua, mỗi khi có dịp, Hoa hậu Kim Hồng đều về Quảng Bình trao quà, xây cầu từ thiện

Phát biểu trước hàng trăm hộ dân tại đây, Hoa hậu Kim Hồng hứa sẽ tiếp tục đóng góp và vận động nhiều hơn nữa để giúp đỡ chính quyền, nhân dân xã Quảng Tiên trong thời gian tới.

Cũng trong buổi  trao quà này Hoa hậu Kim Hồng đã đóng góp một vài tiết mục văn nghệ để giúp bà con nhân dân trong xã  vui tươi, lạc quan, vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Hoa hậu Kim Hồng đi xe máy trao quà từ thiện cho bà con Quảng Bình - 8

Nhân dịp này, Hoa hậu Kim Hồng gửi lời kêu gọi đến mọi doanh nghiệp và những người dân Quảng Bình đang sinh sống trong và nước ngoài hãy chung tay giúp đỡ bà con nhân dân các tỉnh Miền Trung nói chung và nhân dân Quảng Bình nói riêng vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đệ nhất Hoa hậu quý bà thế giới cũng đến thăm, tặng quà cho trường Tiểu học Quảng Tiên. Đây là ngôi trường mà Hoa hậu Kim Hồng đã vận động đầu tư xây dựng. Thời gian qua, ngôi trường ngày càng trưởng thành và  được Bộ GD và ĐT công nhận trường đạt chuẩn quốc gia liên tục hai năm 2015 - 2016.

Với những đóng góp và tấm lòng thiện nguyện của mình, Hoa hậu Kim Hồng được UBND xã Quảng Tiên tặng bằng khen 

Theo Thùy Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao