Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp ngọt ngào, "khó cưỡng" bên Khánh My

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên chọn trang phục sang trọng và nổi bật trong khi Khánh My chọn hình ảnh nữ tính khi cùng xuất hiện tại một sự kiện tối qua.

Mới đây Hoa hậu Việt Nam 2014 - Kỳ Duyên xuất hiện trong một sự kiện lớn ở TP HCM. Diện đầm xanh đẹp mắt của NTK Hoàng Hải, Kỳ Duyên trở thành tâm điểm của buổi tiệc. Cô nhận được nhiều lời khen của khách đến dự nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, lộng lẫy. Dự sự kiện lần này cùng Kỳ Duyên còn có Khánh My và Nam vương Nguyễn Văn Sơn, người đẹp Thùy Linh.

Hoa hậu Kỳ Duyên đẹp kiêu sa trong chiếc đầm xanh của  NTK Hoàng Hải

Luôn gắn liền với những sự kiện lớn và các thương hiệu hàng đầu, Kỳ Duyên hiện đang trên đà trở thàng "nữ hoàng quảng cáo" mới của showbiz Việt.

Nhan sắc đẹp, cùng tẩm ảnh hưởng rộng, được dư luận quan tâm là những lý do cô liên tục có các hợp đồng quảng cáo lớn.

Thời gian qua Kỳ Duyên gặp nhiều scandal tuy nhiên với bản lĩnh dần được rèn luyện của mình, cô đã vượt qua tất cả, người đẹp 9x dành mọi thời gian cho việc học tập và phát triển bản thân.

Kỳ Duyên đẹp lồng lẫy khi có dịp đọ dáng cùng người mẫu Khánh My

Nam vương Nguyễn Văn Sơn điển trai bên Hoa hậu VN 2014

Kỳ Duyên, Khánh My so nhan sắc "một chín một mười"

Nam vương Nguyễn Văn Sơn rạng rỡ trong chương trình

Mới đây nhất, Kỳ Đuyên đã trở thành đại sứ trong fashion show cao cấp "Ngôn Ngữ Hoa" của NTK Hoàng Hải. Không chỉ vậy, cô còn tự tin đại diện cho nhan sắc Việt đứng chung sân khấu cùng Hoa hậu Pháp -Flora Coquerel.

Với hình ảnh nữ thần vừa được ê kip chương trình tung ra đế giới thiệu cho show diễn, Kỳ Duyên đã nhận được phàn hồi tích cực từ khán giả. Cô nói mình sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong đêm diễn này.

Không những mở rộng tầm ảnh hưởng và phát triên hình ảnh tốt, Kỳ Duyên còn xây dựng nền tảng kiến thức vững cho mình. Cô hiện đang trong quá trình hoàn thành việc học tại Đại học Ngoại thương TP.HCM

Theo An (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Kỳ Duyên