Hoa hậu Phương Nga bị xét xử, hàng loạt sao Việt lên tiếng thương cảm

Ngày 23/06/2017 14:26 PM (GMT+7)

Đăng Khôi, Tú Vi cùng hàng loạt sao Việt đã chia sẻ những ý kiến quanh việc xét xử Hoa hậu Phương Nga lần này.

Hai ngày vừa qua, dư luận đặc biệt quan tâm đến việc Tòa án TAND TPHCM tiếp tục xét xử vụ lừa đảo chiếm đoạt 16,5 tỉ đồng mà Hoa hậu người Việt tại Nga Phương Nga (tên đầy đủ là Trương Hồ Phương Nga, 30 tuổi, ngụ TP.Hà Nội) là người bị cáo buộc chủ mưu vụ án.

Rất nhiều sao Việt đã bày tỏ quan điểm của mình về sự việc của Hoa hậu Phương Nga.

Hoa hậu Phương Nga ra tòa lần này

Đăng Khôi

Là nam giới, Đăng Khôi chia sẻ quan điểm về về nam giới phải dám làm dám chịu, anh cũng cho biết rất thương phụ nữ trong những trường hợp như thế này:

Không nói đến đúng sai thế nào, nhưng Khôi thấy thương cho kiếp con gái và phụ nữ. Đàn ông dám chơi dám chịu, đàn ông quyết đoán, và thế nào cũng sống được, vẫn là thằng đàn ông, kể cả có vật lộn vật vã với xã hội, vẫn là bản năng của đàn ông. Gánh cả giang sơn còn được chứ nói gì chút vất vả lo toan cuộc sống. Đàn ông với Khôi giá trị nhất là danh dự, phẩm chất của đàn ông, của một ngườicon trai dám làm dám chịu. Sau này là là giá trị gia đình nếu ai biết nghĩ về gia đình. Nhưng dù thế nào thằng đàn ông vẫn có cái vui được kể cả khi mất hết.

Đăng Khôi và vợ

Còn con gái , đàn bàn phụ nữ họ Khổ. Thế này là mất nửa cuộc đời còn lại. Khó có thể lại có hạnh phúc, có lại sự nghiệp và có lại cái chất đẹp của người phụ nữ. Con gái, phụ nữ phải đẹp, đẹp từ bên ngoài, đẹp đến bên trong. Chỉ cần đẹp 1 vế nào đó là họ có quyền kiêu hãnh và lựa chọn. Còn đẹp cả hai, họ có quyền viên mãn cuộc sống này. Các bạn gái và chị em phụ nữ hãy nhớ nhé! Dù gì các bạn sẽ khổ hơn người đàn ông! Vậy hãy nghĩ và phòng cho mình cẩn thận nhé. Yêu và thương các bạn nhiều".

Siêu mẫu Xuân Lan

Xuân Lan chia sẻ quan điểm ngắn gọn về việc của Phương Nga:

"Làm phụ nữ như em khổ quá! Làm đàn ông như thế này mất mặt đàn ông quá".

Diễn viên Tú Vi

Tú Vi trích lại câu nói của Phương Nga và cho biết: "Im lặng không có nghĩa là đồng ý, sự im lặng chỉ là sự im lặng mà thôi!".  Xét về lý, tôi không đồng tình, xét về tình, tôi thấy tội cho cô ấy là hợp lý..."

NTK Đỗ Mạnh Cường

NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng, đàn ông mang tiền cho bạn gái thì không nên đòi lại:

"Loại đàn ông rẻ rách là loại cho gái tiền rồi đến lúc không quen nữa thì tìm cách đòi lại và hãm hại người ta . Đàn ông là phải có trách nhiệm lo cho phụ nữ, còn không lo được thì ở 1 mình nha. 16 tỷ không phải là số tiền nhỏ, nhưng nếu chơi đẹp thì nên bỏ đi và coi như đó là 1 bài học thì tốt hơn đó!!!"

Hoa hậu Thu Vũ

Thu Vũ cho biết, cô thích sự điềm tĩnh và thần thái của Phương Nga:

"E ngưỡng mộ sự mạnh mẽ điềm tĩnh và thần thái của chị rất nhiều. E thương chị"

Người mẫu Trang Trần

"Đừng nói đúng sai khi chúng ta không là người trong cuộc. Chỉ là lương tâm để tủ đông hay cún tha thôi. Thương em lắm!"

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz
Tin hay đừng bỏ lỡ