Hoa hậu Phương Nga lộ diện tươi tắn sau 1 tháng tại ngoại

Ngày 29/07/2017 14:00 PM (GMT+7)

Trong hình ảnh mới nhất, Hoa hậu Phương Nga với thần thái xinh đẹp, khỏe mạnh.

Mới đây, luật sư bào chữa cho Hoa hậu Phương Nga đã đăng tải những hình ảnh mới nhất của Phương Nga cùng cô bạn Thùy Dung. Có thể thấy, nhìn Phương Nga đã thay đổi khá nhiều, làn da trắng sáng, mịn màng hơn. Hơn nữa thần sắc của cô cũng tươi tắn và rất thoải mái.

hoa hau phuong nga lo dien tuoi tan sau 1 thang tai ngoai - 1

HH Phương Nga xuất hiện tươi tắn bên luật sư và cô bạn Thùy Dung.

Trước đó, ngày 21/7, trên mạng xã hội và một số diễn đàn xuất hiện thông tin hoa hậu Trương Hồ Phương Nga bị bệnh nặng, phải nằm viện điều trị sau khi được tại ngoại trong vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" số tiền 16,5 tỷ đồng.

hoa hau phuong nga lo dien tuoi tan sau 1 thang tai ngoai - 2

Tin đồn cô bị bệnh được cho là không đúng sự thật.

Tuy nhiên, sau đó luật sư người bào chữa cũng là người phát ngôn chính thức cho Phương Nga khẳng định thông tin hoa hậu này bị bệnh phổi, đang điều trị tại một bệnh viện ở TP. HCM là không đúng sự thật.

Hiện Phương Nga vẫn đang bị cấm di chuyển khỏi nơi cư trú sau khi được Toà án cho tại ngoại để điều tra bổ sung.

Bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga) cũng cho biết: "Hiện tại mẹ con tôi muốn có cuộc sống yên ổn, bình thường, không muốn cung cấp thông tin gì cho báo chí".

hoa hau phuong nga lo dien tuoi tan sau 1 thang tai ngoai - 3

Một luật sư của Phương Nga chia sẻ hình ảnh và thông tin về cô.

Trước đó, sau ít ngày diễn ra phiên xét xử Phương Nga lần 2, nhiều trang Facebook giả mạo cô hoa hậu này để câu like, view. Tài khoản instagram mang tên truonghophuongnga87 cũng không phải tài khoản chính thức của cô hoa hậu này.

Theo K.N (Gia đình & Xã hội)