Hoa hậu Thái Lan hóa thân thành “hồ ly tinh” khu ổ chuột

Ngày 06/06/2016 08:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu Trái đất 2012 của Thái Lan Mind Waratthaya sẽ góp mặt trong bộ phim “Trái tim tội lỗi”, mang nhiều tình tiết gay cấn xoay quanh đề tài tình yêu và tiền tài, lần đầu tiên được phát sóng trên truyền hình Việt Nam.

Trong phim, Mind Waratthaya vào vai Tongruam, một cô bé mồ côi sống trong khu ổ chuột. Có một người đàn ông rất thích Tongruam, luôn theo đuổi và chiều chuộng cô nhưng vấn đề là ông ta đã có vợ. Người vợ này ghét cay ghét đắng Tongruam và mắng cô là “nang barb”, theo cách gọi của người Thái Lan thì có nghĩa là “hồ ly tinh”.

Hoa hậu Thái Lan hóa thân thành “hồ ly tinh” khu ổ chuột - 1

Hoa hậu Mind Waratthaya có dịp trổ tài diễn xuất trong “Trái tim tội lỗi”

Dù bị nhiều điều tiếng, bị mọi người xa lánh nhưng Tongruam cũng không phải là một cô gái cam chịu, dễ bị bắt nạt. Trưởng thành từ đường phố nên Tongruam luôn biết ứng biến với mọi tình huống để tồn tại. Cô biết có người thích mình nên thỉnh thoảng giả vờ để được đi xe, được ăn uống miễn phí.

Nakarin (Shaun Jindachote đóng) là một doanh nhân thành đạt nhưng đời sống riêng tư lại hết sức rối ren. Nakarin đã kết hôn, một cuộc hôn nhân không tình yêu mà chỉ vì trục lợi nên Nakarin không hề yêu vợ và ghét cả gia đình vợ vì họ rất tham tiền. Đối với Nakarin, anh rất xem thường phụ nữ vì cho rằng tất cả họ đều có thể mua bằng tiền.

Hoa hậu Thái Lan hóa thân thành “hồ ly tinh” khu ổ chuột - 2

Nam tài tử Shaun Jindachote có vai diễn ngạo mạn nhưng khá đáng yêu

Trong một lần tình cờ, Nakarin gặp Tongruam và nảy sinh tình cảm. Một người luôn xem thường phụ nữ, còn một người thì bị nguyền rủa là hồ ly tinh, liệu sự gặp gỡ này có làm thay đổi cuộc sống của họ hay không? Và giá trị của con người và đồng tiền sẽ được mang ra cân đo đong đếm như thế nào khi tình yêu thật sự lên tiếng?

Xem trailer phim tại đây

Hoa hậu Thái Lan hóa thân thành “hồ ly tinh” khu ổ chuột - 3

Hoa hậu Thái Lan hóa thân thành “hồ ly tinh” khu ổ chuột - 4

Shaun Jindachote và Mind Waratthaya đẹp đôi trên màn ảnh

“Trái tim tội lội” là sự kết hợp ăn ý giữa hoa hậu Mind Waratthaya và nam tài tử điển trai Shaun Jindachote, chắc chắn sẽ mang đến cho người xem nhiều cảm xúc và các giá trị về con người đáng suy ngẫm. Phim sẽ được phát sóng lúc 18h hàng ngày, kể từ ngày 6/6 trên kênh TV STAR – SCTV11 (vị trí kênh: 27, hệ thống truyền hình cáp SCTV).

Cùng ngắm một số hình ảnh đáng yêu của hoa hậu Mind Waratthaya:

Hoa hậu Thái Lan hóa thân thành “hồ ly tinh” khu ổ chuột - 5

Hoa hậu Thái Lan hóa thân thành “hồ ly tinh” khu ổ chuột - 6

Hoa hậu Thái Lan hóa thân thành “hồ ly tinh” khu ổ chuột - 7

Hoa hậu Thái Lan hóa thân thành “hồ ly tinh” khu ổ chuột - 8

(Theo Khám phá).