Hoa hậu Thu Hoài khiến khán giả yêu mến nhất vì điều này!

Ngày 06/10/2016 10:06 AM (GMT+7)

Những giọt nước mắt của Hoa hậu Thu Hoài khi chứng kiến hoàn cảnh của các bé ở làng trẻ em SOS khiến nhiều người xúc động. Đặc biệt hơn, cô còn nhận đỡ đầu 25 bé.

Hôm qua, Hoa hậu Thu Hoài và đông đảo các sao Việt đã tham gia chương trình kêu gọi 1000 người đỡ đầu lâu dài cho các trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang được nuôi dưỡng tại 17 Làng trẻ em SOS thuộc 17 tỉnh/Thành phố của Việt Nam với chủ đề “Lọ đựng tình thương – Đừng để trẻ phải lớn lên một mình”. 

Trong chương trình, Hoa hâu Thu Hoài nhận làm người đỡ đầu cho 25 trẻ, Siêu mẫu Xuân Lan đỡ đầu cho 10 trẻ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, diễn viên Lê Khánh đóng góp tiền mặt cho chương trình, còn các nghệ sĩ khác đều có những chia sẻ đồng cảm và ủng hộ cho chương trình ý nghĩa của SOS Việt Nam. 

Hoa hậu Thu Hoài nghẹn ngào khi chứng kiến hoàn cảnh của các em nhỏ, cô nhận đỡ đầu cho 25 bé

Tại các làng trẻ SOS ở Việt Nam, mỗi ngôi nhà đều có 8 đến 10 trẻ với những độ tuổi khác nhau và có 1 người mẹ tình nguyện chăm sóc trẻ như một gia đình thực sự. Trẻ ở làng SOS Việt Nam là trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Hàng tháng, người Mẹ sẽ nhận được một khoản tiền từ quỹ SOS Việt Nam và tự quyết định chi tiêu cho tất cả các nhu cầu sinh hoạt của các con, khoản tiền này chính là sự đóng góp của các Nhà Tài Trợ, các nhà hảo tâm từ khắp mọi nơi. 

Nghệ sĩ Thành Lộc là đại sứ của chương trình

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trao tặng chương trình số tiền ủng hộ thể hiện tình cảm dành cho các bé

Siêu mẫu Xuân Lan nhận đỡ đầu 10 bé

Thanh Thảo Hugo và ca sĩ Isaac

Diễn viên Lê Khánh

Hoa hậu Thu Hoài khiến khán giả yêu mến nhất vì điều này! - 11

Mr Đàm và Thanh Thảo Hugo có những chia sẻ đầy xúc động

Được biết, trong chương trình này, NSƯT Thành Lộc là đại sứ của chương trình. Với  thông điệp “Đừng để trẻ phải lớn lên một mình” và hình ảnh tượng trưng là “Chiếc lọ tình thương”, SOS Việt Nam gửi gắm lời kêu gọi từ tấm lòng của cộng đồng hướng về những đứa trẻ thiếu may mắn ở làng trẻ SOS Việt Nam.

Một sự đóng góp nhỏ nhoi có thể sẽ không tạo nên sự thay đổi lớn, nhưng nếu như mỗi chúng ta đều góp một cánh tay, chia sẻ một chút công sức, thì chiếc lọ tình thương này sẽ luôn đong đầy. Việc trở thành người đỡ đầu với mức đóng góp 200,000 VND/tháng/trẻ sẽ là nguồn động viên và tiếp sức cho các bà Mẹ ở mỗi gia đình tại làng trẻ SOS Việt Nam, để không bao giờ phải lớn lên một mình.

Qua chương trình, SOS Việt Nam mong muốn sẽ kêu gọi được nhiều người đỡ đầu có nhã ý đồng hành lâu dài với SOS Việt Nam trong quá trình nuôi dưỡng và dạy dỗ trẻ thành người có ích cho xã hội.

MC Thúy Hạnh

NSƯT Kim Xuân

Ca sĩ Quách Tuấn Du và người yêu

NTK Sĩ Hoàng

Danh hài Gia Bảo và vợ

Vợ chồng Lê Khánh cùng các bé

Những năm qua, Hoa hậu Thu Hoài luôn đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện, chị còn là nhà tài trợ cho nhiều liveshow, chương trình nghệ thuật của các nghệ sĩ trong showbiz

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao