Hoa hậu từng bị mỉa mai bỏ chồng đại gia nên chịu khổ hé lộ thu nhập khi sang Canada làm nghề phun xăm

Ngọc Kim Thắm - Ngày 01/12/2023 16:53 PM (GMT+7)

Sau 1 tháng sang Canada định cư, Hoa hậu Diễm Hương cho biết cô nhớ con trai và gia đình.

XEM VIDEO: Cận cảnh chiếc lắc 3 cây vàng khiến HH Diễm Hương "nhấc tay không nổi".

Vừa qua, câu chuyện Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ rời Việt Nam sang Canada định cư ở tuổi U35 khiến nhiều người bất ngờ. Ở nơi đất khách quê người, Diễm Hương rời xa hào quang sân khấu, thay vào đó cô làm công việc thợ phun xăm và bán hàng online. Gần đây, nàng hậu còn có thêm công việc MC dẫn đám cưới tại Canada.

Hoa hậu Diễm Hương làm MC đám cưới tại Canada.

Hoa hậu Diễm Hương làm MC đám cưới tại Canada.

Nói về điều này, mới đây, Hoa hậu Diễm Hương cho biết lý do cô nhận lời làm MC đám cưới vì muốn nhanh chóng hòa nhập cuộc sống mới cũng như đỡ cảm giác "nhớ nghệ thuật".

"Nhiều người có thể sẽ nghĩ: 'Sao ở Việt Nam làm hoa hậu, làm MC chương trình lớn mà qua nước ngoài lại làm MC đám cưới'. Thực sự tôi nghĩ để có thể trở thành một MC đám cưới được mọi người tin tưởng như hiện tại đã là điều may mắn và biết ơn", nàng hậu chia sẻ.

Tuy nhiên, công việc chính của Diễm Hương tại Canada vẫn là phun xăm thẩm mỹ. Định cư hồi cuối tháng 10/2023, đến nay, Hoa hậu Diễm Hương trải qua 1 tháng để thích nghi với môi trường mới. Hiện tại cô vẫn tập làm quen với khí hậu ở đây.

Hiện tại, Diễm Hương vẫn đang thích nghi với môi trường mới.

Hiện tại, Diễm Hương vẫn đang thích nghi với môi trường mới.

Đáng chú ý, khi được hỏi về mức thu nhập ở trời Tây, nàng hậu thẳng thắn cho biết thu nhập của mình cao hơn so với lúc còn ở Việt Nam. Được biết, thời điểm còn làm việc ở Việt Nam, cô có thể kiếm được hơn 10 triệu đồng/ngày, thu nhập mỗi tháng khoảng 300 triệu đồng. Tuy nhiên, Diễm Hương cho biết mức sống ở Canada vô cùng đắt đỏ nên mọi chi phí cũng cao hơn. 

Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ: "Tôi mới sang Canada được tầm 1 tháng, chưa có công việc ổn định với mức thu nhập như người dân ở bên này. Mức thu nhập có thể cao hơn nhưng việc chi tiêu cũng khác. Ở Việt Nam, mua 1 trái bầu chỉ khoảng hơn chục nghìn đồng nhưng sang Canada phải mất cả trăm nghìn. Vậy nên không thể so sánh như vậy được. Dù ở đâu, ba tôi luôn dặn con phải sống tiết kiệm để lo cho tương lai. Hiện tại tôi phải cố gắng rất nhiều để cuộc sống và thu nhập ổn định hơn".

Sang Canada làm nghề phun xăm, nàng hậu tiết lộ mức thu nhập cao hơn ở Việt Nam.

Sang Canada làm nghề phun xăm, nàng hậu tiết lộ mức thu nhập cao hơn ở Việt Nam.

Mặc dù nhận về không ít bình luận trái chiều khi chia sẻ chuyện rời quê nước ra nước ngoài lập nghiệp, Hoa hậu Diễm Hương vẫn tự tin, muốn chứng minh quyết định của cô là đúng đắn. 

Thời điểm sang nước ngoài, Diễm Hương đã để lại con trai là bé Noah cho bố mẹ ruột chăm sóc. Sống xa quý tử, nàng hậu cho biết cô nhớ con và nhớ gia đình. Dù vậy, cô cảm thấy may mắn vì có bố mẹ hỗ trợ.

Diễm Hương bộc bạch: "Không chỉ nhớ con mà tôi còn nhớ ba mẹ nữa. Gia đình tôi đều có kế hoạch rõ ràng cụ thể về mọi thứ. Dù ở đâu, tôi luôn có cách để thể hiện tình cảm, hỏi han hay để mắt tới con. Tôi may mắn vì có ba mẹ đang sống tại Việt Nam nên dù con trai tôi không sống gần mẹ trong thời gian này thì vẫn luôn có một môi trường được dạy dỗ, học tập và phát triển tốt".

Diễm Hương thấy nhớ con trai khi để con ở lại Việt Nam.

Diễm Hương thấy nhớ con trai khi để con ở lại Việt Nam.

Được biết, Hoa hậu Diễm Hương định cư tại bang Vancouver (Canada). Thời gian qua, cô thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống mới. Ở tuổi U35 vẫn phải làm quen với môi trường mới, nàng hậu tự hào vì công việc phun xăm giúp cô có kinh tế ổn định. 

Hoa hậu Diễm Hương đến Canada định cư hồi cuối tháng 10/2023.

Hoa hậu Diễm Hương đến Canada định cư hồi cuối tháng 10/2023.

Cô tự tin vào lựa chọn sang xứ người lập nghiệp là đúng đắn.

Cô tự tin vào lựa chọn sang xứ người lập nghiệp là đúng đắn.

Chia sẻ thêm, Hoa hậu Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2010. Đời tư của người đẹp từng "gây sốt" khi quyết định ly hôn lần 2 với chồng đại gia vào năm 2020. Cuộc sống của Diễm Hương khiến dư luận bàn tán sau 2 lần hôn nhân đổ vỡ. 

Trên mạng xã hội, không ít bình luận bày tỏ thái độ mỉa mai, chế giễu cô vì quyết định ly hôn nên giờ chịu khổ. Thẳng thắn đáp trả vấn đề trên, nàng hậu cho biết: "Tôi bỏ chồng đại gia cũng không phải điều gì sai trái. Tôi quyết định chia tay vì cảm thấy cả hai không còn phù hợp".

Người đẹp lận đận chuyện hôn nhân với 2 lần đổ vỡ.

Người đẹp lận đận chuyện hôn nhân với 2 lần đổ vỡ.

Tìm kiếm sự ổn định, Hoa hậu Diễm Hương từ bỏ ánh hào quang showbiz, chuyển sang hành nghề phun xăm. Đến nay, Diễm Hương tự hào khi hiện tại cô có thể tự lo cho gia đình cũng như cuộc sống cá nhân mà không trông chờ vào ai.

Sao Việt 24h: Bị mỉa mai bỏ chồng đại gia, Diễm Hương tiết lộ cuộc sống ngày cầm cục tiền, tối cầm thuốc ngủ
Ngoài ra là những thông tin: Jack lên tiếng khi bị yêu cầu gỡ MV có hình ảnh Messi, Ngô Thanh Vân tiết lộ sự thay đổi của chồng bằng ảnh trước và sau khi cưới khiến dân tình cười bò,...

Hoa hậu Diễm Hương

Theo Ngọc Kim Thắm
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Diễm Hương