Hoa khôi Nam Em vừa viết tâm thư xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương sau chia sẻ "gây sốc"

Ngày 19/03/2018 22:10 PM (GMT+7)

Người đẹp Nam Em chính thức xin lỗi sau scandal công khai tình cảm với danh hài Trường Giang.

Video Nam Em và Trường Giang trong chương trình "7 nụ cười Xuân". 

Những ngày vừa qua, sự việc Nam Em công khai chuyện tình cảm với danh hài Trường Giang vẫn chưa hết hot. Cụ thể, người đẹp chia sẻ từng có khoảng thời gian yêu Trường Giang từ tháng 12 đến cuối tháng 1/2018 thì kết thúc. Dù được nhiều người cho rằng, cô đang PR cho sản phẩm âm nhạc của mình, tuy nhiên Nam Em khẳng định, những chuyện cô nói là hoàn toàn là chính xác. 

Tối nay,  cô vừa công khai xin lỗi về ồn ào những ngày vừa qua. Cô bày tỏ: "Mấy ngày hôm nay em chân thành xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng đến rất nhiều người. Cho em gửi lời xin lỗi đến chị Phương anh Giang và em hy vọng anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc. Cho phép em đính chính lại câu chuyện ở Ơn giời là "những phòng khác thì em không biết thế nào nhưng riêng phần của em ở trên sân khấu hoàn toàn là sự chân thật". Cuối cùng em vẫn là người sai... Xin lỗi tất cả mọi người..."

Hoa khôi Nam Em vừa viết tâm thư xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương sau chia sẻ amp;#34;gây sốcamp;#34; - 1

Nam Em công khai nói lời xin lỗi về những ồn ào vừa qua với Trường Giang. 

Cũng tối nay, trong một đoạn livestream mới đây cùng người hâm mộ trên một trang điện tử, Nam Em chia sẻ tường tận quá trình cô và danh hài Trường Giang nảy sinh tình cảm với nhau, cô cho biết cả hai bắt đầu quen nhau khi quay gameshow "7 nụ cười xuân". Mối quan hệ giữa cả hai dần dần trở nên khăng khít hơn sau những lần nói chuyện, gặp gỡ nhau tại các chương trình cùng tham gia:

"Thời điểm đó, tôi có nghe phong phanh về việc anh Giang và Nhã Phương có trục trặc trong mối quan hệ. Tôi có hỏi anh, không khẳng định nhưng anh nói với tôi rằng: "Không ổn một chút nào". Khi đấy, nhà hàng của tôi gặp trục trặc, tôi khá rối nên nghĩ cứ chiều cảm xúc của mình đi nhưng không nghĩ là mọi chuyện lại tiến xa như vậy. Anh Giang ở trong tâm trí tôi quá nhiều. Tầm chiều khoảng 3h tôi giống như lên cơn nghiện vậy đó. Nhớ và muốn gặp anh khủng khiếp. Tôi hình dung trong đầu anh là tất cả", Nam Em trải lòng.

 Hoa khôi Nam Em vừa viết tâm thư xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương sau chia sẻ amp;#34;gây sốcamp;#34; - 2

Đã 4 năm trôi qua, Nam Em mới thực sự có tình cảm với một người đàn ông nhiều như vậy. 

Cuối đoạn nói chuyện, Nam Em cũng cho biết thêm cô chia sẻ câu chuyện này là muốn đại diện cho "hội người yêu cũ" của Trường Giang nói lên cảm nghĩ và mong rằng anh ấy sẽ thay đổi. Nam Em cũng mong cô sẽ là người cuối cùng trong danh sách người yêu của Trường Giang và hy vọng danh hài và bạn gái Nhã Phương sẽ có một đám cưới hạnh phúc bên nhau. 

Hoa khôi Nam Em vừa viết tâm thư xin lỗi Trường Giang và Nhã Phương sau chia sẻ amp;#34;gây sốcamp;#34; - 3

Dù rất đau lòng nhưng Nam Em mong muốn Trường Giang và Nhã Phương hạnh phúc bên nhau. 

Nhã Phương tỏ thái độ gì khi Nam Em tiết lộ về mối quan hệ tình cảm cùng Trường Giang?
Dường như Nhã Phương luôn chọn cách xử lý như thế này trước mỗi thông tin gây ảnh hưởng tới chuyện tình của mình và chàng diễn viên hài xứ Quảng.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao