Hoá ra nhờ gặp HH Ngọc Hân ở Hội An mà Trần Tiểu Vy mới đăng quang Hoa hậu

Ngày 18/09/2018 18:27 PM (GMT+7)

Trước khi có được chiếc vương miện danh giá trong cuộc thi HHVN 2018, tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy từng có cuộc gặp gỡ đặc biệt với Hoa hậu Ngọc Hân.

XEM VIDEO: Mẹ tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy ôm chặt và bật khóc bên con gái. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Ngọc Hân vừa chia sẻ dòng trạng thái tiết lộ về cuộc gặp gỡ đặc biệt với tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. Đây cũng chính là cơ duyên để cô gái 18 tuổi đến từ Hội An mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi về sắc đẹp lớn nhất, nhì Việt Nam. 

Hoá ra nhờ gặp HH Ngọc Hân ở Hội An mà Trần Tiểu Vy mới đăng quang Hoa hậu - 1

Ngọc Hân tiết lộ cơ duyên đặc biệt đã giúp Tiểu Vy đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Ngọc Hân viết: "Chúc mừng "cô bé Hội An", lần đầu gặp e vào những ngày tháng 4 tại Hội An, chị đã có một ngày thật đáng nhớ... Dù đã đến Hội An nhiều lần nhưng một ngày được khám phá nơi đây qua lăng kính của một cô gái sinh ra và lớn lên tại phố Hội thì lại khiến cho chị cảm thấy nơi này thêm thú vị và hấp dẫn...

Từng góc phố, ngôi nhà đều được em giới thiệu thật say sưa và tỉ mỉ, đặc biệt hào hứng khi chỉ cho chị những món ngon nằm trong con hẻm nhỏ. Chị đã cảm nhận cô bé này hẳn phải yêu và hiểu Hội An lắm thì mới có thể giới thiệu một cách truyền cảm hứng đến thế...

Sau lần đó, chị đã có ý định làm những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ nơi đây và mời em làm người mẫu. Còn gì hoàn hảo hơn mời một cô bé yêu và hiểu Hội An mặc những mẫu áo dài lấy cảm hứng từ phố Hội, hẳn sẽ là một bộ hình ấn tượng...

Nghĩ là làm.... Đến lúc thấy em diện những mẫu áo dài, chị bất ngờ trước sự biến hóa này. Từ khuôn mặt mộc rất xinh xắn, hồn nhiên và dễ thương, nhưng đến lúc trang điểm, diện lên tà áo dài thì sao mà dịu dàng, nữ tính và cuốn hút đến thế. Ngay lúc ấy trong đầu chị đã nghĩ phải thuyết phục cô bé này tham dự HHVN 2018, chắc chắn sẽ là một ứng cử viên sáng giá..."

Hoá ra nhờ gặp HH Ngọc Hân ở Hội An mà Trần Tiểu Vy mới đăng quang Hoa hậu - 2

Hoá ra nhờ gặp HH Ngọc Hân ở Hội An mà Trần Tiểu Vy mới đăng quang Hoa hậu - 3

Hoá ra nhờ gặp HH Ngọc Hân ở Hội An mà Trần Tiểu Vy mới đăng quang Hoa hậu - 4

Bộ ảnh áo dài mà Ngọc Hân thực hiện cho Tiểu Vy ngày đó.

Ngoài ra, HH Ngọc Hân cũng bày tỏ sự lo lắng trước những áp lực mà cô gái 18 tuổi phải gánh vác trên vương vị là tân Hoa hậu Việt Nam. 

"Cho đến giờ phút này chị vẫn chưa tin được cô bé "hướng dẫn viên" tinh nghịch đáng yêu ngày nào giờ đã là Hoa hậu Việt Nam 2018. Giờ phút e được xướng tên chị quá xúc động nhưng không tránh khỏi những lo âu, vì em còn quá trẻ, quá hồn nhiên và non nớt trước những áp lực của danh vị mới.

Nhưng chị tin vào cảm nhận của mình về một cô bé chân thành, lanh lợi. Em sẽ sớm trưởng thành và hoàn thiện mình. Và chị cũng tin bằng tình yêu của mình dành cho quê hương, em sẽ khiến cho Hội An ngày càng trở nên được biết đến nhiều hơn, đẹp thi vị và gần gũi hơn với du khách trong và ngoài nước" - Ngọc Hân viết.

Hoá ra nhờ gặp HH Ngọc Hân ở Hội An mà Trần Tiểu Vy mới đăng quang Hoa hậu - 5

Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân đặt nhiều niềm tin vào tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy. 

HH Trần Tiểu Vy chính thức thừa nhận và lên tiếng về bảng điểm THPT toàn dưới 5
Trước bảng điểm tốt nghiệp THPT quá thấp nhất là môn tiếng Anh, nhiều người tỏ ra lo ngại về phong độ của tân Hoa hậu tại các đấu trường sắc đẹp quốc...
Theo Trầm (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Ngọc Hân