Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV

Ngày 22/01/2017 16:18 PM (GMT+7)

Dù phải diện trang phục khá cầu kỳ và nặng ký trong chương trình sắp tới nhưng Hoài Linh cho biết anh cảm thấy vô cùng háo hức với vai diễn này.

Năm nay, HTV thực hiện hai kịch ngắn về Táo quân. Cả hai vở Táo nằm trong chương trình tạp kỹ Nghệ sĩ mừng xuân, phát sóng lúc 22h ngày 27-1 (tức 30 Tết).

NSƯT Hoài Linh trong vai Ngọc Hoàng cùng các gương mặt quen thuộc của game show Cười xuyên Việt năm 2015 và 2016 như Huỳnh Lập, Nam Thư, Anh Tú, Tuấn Dũng, Hữu Tín sẽ có mặt trong vở kịch Ai là Táo quân (do Huỳnh Lập viết kịch bản và đồng đạo diễn cùng với Diệp Tiên).

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 1

Chương trình Táo quân năm nay đầu tư khá lớn về trang phục. Các trang phục của chương trình do NTK Lê Long Dũng thực hiện, nằm trong bộ sưu tập mang tên Vũ khúc phượng rồng bao gồm 20 bộ trang phục (Ngọc Hoàng, Vương Mẫu, các Táo...)

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 2

 Danh hài Hoài Linh khen trang phục Táo Quân rất đẹp và uy nghiêm nhưng quá nặng so với số ký của anh

Nhiều vấn đề được người dân quan tâm trong năm 2016 sẽ được đề cập như ô nhiễm môi trường khiến cá chết hàng loạt, nạn đạo nhạc, thực phẩm bẩn, bún chửi, hành động phái mạnh dùng vũ lực đánh cô gái tại sân bay, bạo lực học đường, bài hát gây sốt PPAP (Pen Pineapple Pen), xây cổng chào 200 tỉ, hiện tượng mạng Tùng Sơn...

Trang phục mà các nghệ sĩ sẽ sử dụng trong chương trình lần này sẽ được thiết kế đặc biệt kỹ lưỡng. Theo thông tin từ BTC, tất cả trang phục dành cho các nghệ sĩ biểu diễn đều được sử dụng từ bộ sưu tập mang tên Vũ khúc phượng rồng gồm hơn 20 thiết kế dành cho các vai diễn Ngọc Hoàng, Vương Mẫu, các Táo…

Theo thông tin từ phía BTC, bộ trang phục Ngọc Hoàng do danh hài Hoài Linh có thiết kế đặc biệt nhất: "Ngoài phần họa tiết rồng phượng được thiết kế tinh xảo và in trên gấm, bộ trang phục dành cho danh hài Hoài Linh  còn có những phụ kiện đi kèm như đai lưng, giáo tay, mão, giày… được làm thủ công bằng tay. Mỗi bộ trang phục nặng hơn 10kg, có hơn 1.000 chi tiết được kết hợp để tạo nên bộ trang phục và chiếc mão đi kèm".

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 3

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 4

 Diễn viên Cát Tường chia sẻ năm nay được mời đóng vai Vương mẫu là một may mắn của chị. Chị cũng nói đùa là với “sức nặng” của trang phục năm nay, sau khi diễn xong chắc chị phải đi châm cứu cổ vì riêng phần mão đã hơn 3kg

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 5

 Nghệ sĩ Gia Bảo (trái) bên nhà thiết kế Long Dũng. Tiết mục hài kịch do diễn viên Huỳnh Lập viết kịch bản, phát tối 27/1 (tức ngày 30/12 Âm lịch)

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 6

 Diễn viên Hữu Tín vào vai Thiên Lôi

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 7

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 8

 Diễn viên hài Nam Thư mặc trang phục cầu kỳ, giữ một vai trong chương trình Táo quân

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 9

 Trang phục (giữa) có họa tiết rồng in trên gấm, kèm phụ kiện như đai lưng, mão, giày...

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 10

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 11

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 12

Hoài Linh diện trang phục nặng hơn 10kg trong Táo Quân HTV - 13

Cận cảnh trang phục lung linh, cầu kỳ dành cho vai diễn của Táo Quân HTV.

Theo An Nhiên (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh