Hoài Linh tâm sự lý do lâu nay không còn giả gái nữa

Tiểu Minh Ngày 05/03/2021 14:11 PM (GMT+7)

Nam danh hài cho biết tương lai nếu có giả gái cũng sẽ trong hình ảnh “bà già”, chớ không thể tiếp tục đóng vai “gái trẻ”.

XEM VIDEO: Hoài Linh tâm sự lý do không còn giả gái nữa.

Trong thời điểm nhiều lịch diễn bị hoãn bởi dịch COVID-19, nghệ sĩ hài Hoài Linh đã tranh thủ thời gian đầu tư cho kênh YouTube riêng của mình bằng cách làm các clip hài, tâm sự cùng người hâm mộ về cuộc sống. Đúng 1 tháng kể từ lúc lập kênh riêng, tài khoản của nam danh hài đã đạt gần 800.000 lượt theo dõi. Ngoài ra, tài khoản TikTok của anh cũng gây "choáng" khi chỉ sau 2 ngày hoạt động đã có 1,6 triệu lượt theo dõi, sau hơn 1 tuần tăng lên hơn 4 triệu. 

Hoài Linh tâm sự lý do lâu nay không còn giả gái nữa - 1

Hoài Linh thường xuyên làm những clip tâm sự với khán giả, chia sẻ quan điểm một cách duyên dáng, gây cười cho người xem.

Mới đây, nam danh hài tâm sự với khán giả về nguyên nhân ít xuất hiện trên các sân khấu kịch. Hoài Linh chia sẻ: "Giờ mạng xã hội nhiều rồi, khán giả chủ yếu lên mạng gặp nghệ sĩ chứ không còn mua băng đĩa nữa. Sau này, nếu sân khấu hoạt động lại mạnh, khán giả ủng hộ mạnh hơn cho sân khấu thì có lẽ tôi và các nghệ sĩ sẽ quay chương trình trên sân khấu, như những liveshow của tôi ngày trước".

Trả lời thắc mắc của nhiều khán giả về việc không còn đóng những vai giả gái như trước, Hoài Linh nói: "Tôi xin thưa rằng bây giờ đã lớn tuổi rồi, già rồi nên giả gái nhìn kỳ lắm. Vóc dáng tôi vẫn như vậy nhưng gương mặt già rồi, nếp nhăn hằn lên rồi. Từ trước đến nay tôi không biết dưỡng da là gì. Da của tôi không bị mụn nhưng lại giống mẹ nên bị tàn nhang, tay bị đồi mồi. Tôi đi nắng nhiều nhưng không mặc áo chống nắng.

Mọi người hỏi vậy thì tôi cũng muốn làm lại những vai diễn giả gái nếu có cơ hội, nhưng giờ chắc chỉ giả bà già thôi chứ đóng gái trẻ cũng khó”.

Hoài Linh tâm sự lý do lâu nay không còn giả gái nữa - 3

Hoài Linh từng nổi tiếng với những vai diễn giả gái, trở thành hình ảnh gắn liền với tên tuổi. Về sau, anh hạn chế hơn vì cho biết gương mặt đã già đi nhiều so với trước.

Ngoài việc không dưỡng da, Hoài Linh còn thú nhận sau những lần giả gái với lớp phấn dày trên mặt, anh cũng tẩy trang rất ẩu, chỉ lấy đại một tờ giấy để lau, thậm chí còn hài hước so sánh "chà da mặt như chà nồi". Điều này khiến da của nam danh hài bị tổn thương, dần dần lão hoá sớm, xuất hiện nhiều nếp nhăn trên trán, ở mắt, bọng mắt to hơn so với những đồng nghiệp cùng tuổi.

Hoài Linh tâm sự lý do lâu nay không còn giả gái nữa - 4

Điều này có thể thấy rõ khi so sánh Hoài Linh với MC Quyền Linh - 2 nghệ sĩ cùng sinh năm 1969 (năm nay 52 tuổi).

Hoài Linh tâm sự lý do lâu nay không còn giả gái nữa - 5

Dù kém Lý Hải 1 tuổi nhưng khi đứng chung khung hình, Hoài Linh vẫn ra dáng "đàn anh".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/hoai-linh-tam-su-ly-do-lau-nay-khong-con-gia-gai-nua-5120215313...

Đến Hoài Linh cũng làm chuyện bất ngờ này, dân mạng khoái chí: Chú hồi xuân rồi
Những clip "nhí nhảnh" của nam danh hài đình đám showbiz ngay lập tức lập kỷ lục hiếm có trên mạng xã hội.
Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Linh