Hoài Linh viết “tâm thư” cảm ơn con trai nuôi

Ngày 17/06/2014 10:08 AM (GMT+7)

Danh hài nổi tiếng tự hào vì Hoài Lâm đã trưởng thành.

Sau chiến thắng của con trai nuôi Hoài LâmGương mặt thân quen, Hoài Linh nhận nhiều luồng ý kiến của dư luận. Bên cạnh ý kiến cho rằng anh đã hết mình truyền đạt kiến thức, khả năng biểu diễn tới con trai, thì cũng nhiều người cho rằng, đây là đêm diễn "gia đình" bởi anh đã đưa khá nhiều "con nuôi" vào chương trình.

Hoài Lâm xuất sắc giành ngôi vị quán quân Gương mặt thân quen khi hóa thân thành cố nghệ sĩ Thanh Nga

Trước những ý kiến của cư dân mạng, Hoài Linh đã viết những dòng tâm sự xúc động gửi con trai. Anh cho biết, bản thân rất tự hào vì những gì Hoài Lâm mang lại, giờ đây, việc Hoài Lâm cần làm đó là đi từng bước vững chắc trên con đường sự nghiệp chứ không cần "nhanh":

"Lâm, đây là những lời bố viết cho con, bởi vì nhiều năm qua bố đã nói với con quá nhiều. Thật sự bố rất mừng, mừng khi thấy con mình trưởng thành trong từng nhân vật mà con đã thể hiện, con đã trưởng thành trong sự yêu thương và bảo bọc của gia đình và khán giả. Giờ thì bố cũng tạm an tâm để con bước đi trên đôi chân của chính mình bằng niềm tin của gia đình và khán giả cho con.

Tuy nhiên điều bố muốn hơn nữa là những bước đi ấy cần "chắc" chứ không cần "nhanh " con nhé. Không có con đường nào bằng phẳng và trải đầy hoa, nhất là con đường nghệ thuật. Cám ơn con đã làm được những điều mà bố đặt niềm tin nơi con 5 năm qua. Phần thưởng và thành quả con đạt được hôm nay con hãy xem là bước khởi đầu... Hãy dùng tài năng của chính con để sống với nghề chứ không phải dùng những hình ảnh mà con đã hoá thân. Cầu xin Tổ nghiệp luôn soi sáng và phù hộ cho con. Bố và gia đình vẫn luôn bên cạnh con và ủng hộ con. Cố lên con trai của bố".

Hoài Linh cảm ơn con trai vì đã trưởng thành và tự đi được trên đôi chân của mình

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen