Hoàng Hải: "Tôi... ế từ khi nổi tiếng"

Ngày 18/02/2014 08:55 AM (GMT+7)

''Thực tế là Hải luôn... ế từ khi là người nổi tiếng. Hải cũng có gặp gỡ một vài cô gái nhưng có lẽ Hải là người khiến các cô gái sợ hãi và bỏ chạy".

 "Nhắn gió mây rằng anh yêu em" là ca khúc được Hoàng Hải dành riêng cho mùa Valentine 2014, thông qua bài hát, Hoàng Hải muốn gửi tới các bạn trẻ thông điệp hãy biết yêu và trân trọng những gì mình đang có. Tuy vậy, chính bởi cái kết buồn của cặp đôi trong MV mà ca sĩ Hoàng Hải đã quyết định ra mắt MV chậm hơn 2 ngày so với Valentine.

 Câu chuyện tình yêu của Hoàng Hải cũng là đề tài nóng luôn được người hâm mộ quan tâm, nhất là sau scandal tình tiền mà anh bất ngờ dính vào. Nhân dịp Valentine, Hoàng Hải không ngại trải lòng: "Chuyện Hoàng Hải chưa bao giờ công khai tình yêu trước công chúng không phải là một chiến lược hay chủ đích mà thực tế là Hải luôn ... ế từ khi là người nổi tiếng. Hải cũng có gặp gỡ một vài cô gái nhưng có lẽ Hải là người khiến các cô gái... sợ hãi và ... bỏ chạy" (Cười).

Do đặc tính công việc, chàng ca sĩ điển trai đã không ngần ngại thừa nhận từ năm 2006 tới nay anh chưa có một mối tình nào thực sự đúng nghĩa.

MV "Nhắn gió mây rằng anh yêu em" được Hoàng Hải và cả êkip thực hiện trong đúng 2 ngày.

Bạn diễn của Hoàng Hải trong MV là nữ diễn viên Hoàng Mai Anh - người từng ghi dấu ấn với vai diễn trong bộ phim "Thiên mệnh anh hùng"

Hoàng Hải mong rằng ý nghĩa đẹp và thông điệp mà bài hát gửi tới sẽ khiến khán giả biết trân trọng tình yêu mình đang có. 

MV "Nhắn gió mây rằng anh yêu em" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong chuỗi dự án mà Hoàng Hải sẽ thực hiện trong năm 2014.

Theo Hương Xiêm (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện MV ca nhạc hay
Tin hay đừng bỏ lỡ