Hoàng Hải: "Tôi ra về là đúng đắn"

Ngày 19/03/2013 00:01 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ đã có những chia sẻ sau khi dừng chân tại Cặp đôi hoàn hảo 2013.

Mặc dù đã có nhiều cố gắng nhưng cặp đôi Hoàng Hải – Thùy Linh đã phải nói lời chia tay Cặp đôi hoàn hảo 2013. Đến với cuộc thi này, Hoàng Hải và Thùy Linh được kì vọng sẽ là làn gió mới cho chương trình, tuy nhiên cả hai vẫn chưa làm được. Hạn chế về thời gian tập luyện, “nghèo nàn” về chiêu trò nên khi Hoàng Hải – Thùy Linh dừng cuộc chơi là điều không khó đoán.

Eva đã có cuộc trò chuyện ngắn với nam ca sĩ Hoàng Hải ngay sau đêm thi.

Hoàng Hải: quot;Tôi ra về là đúng đắnquot; - 1
Thùy Linh - Hoàng Hải chia tay CĐHH.

- Cảm xúc của anh ngay sau khi Trấn Thành nói cặp đôi mình bị loại?

Lúc đó tôi thấy không bất ngờ lắm, thực ra là tôi khá thoải mái. Nếu nói không buồn thì không phải, tôi có một chút nuối tiếc khi phải chia tay chương trình nhưng việc tôi dừng lại ở đây là điều hoàn toàn đúng đắn và hợp lý.

Không phải là cặp đôi của tôi không xuất sắc mà các cặp đôi khác họ đầu tư tiền bạc, tâm huyết, thời gian rất nhiều nên việc họ đi tiếp là điều xứng đáng.

- Vậy tại sao anh và Thùy Linh không đầu tư vào chiêu trò như các đôi khác, cặp đôi của anh cũng hoàn toàn có thể?

Còn tùy vào tốc độ của mỗi cặp đôi, Thùy Linh do sức khỏe không tốt vì phải di chuyển giữa hai miền khá nhiều. Với một vận động viên như cô ấy thì việc sinh hoạt ổn định là điều cần thiết nên chúng tôi chỉ có một ngày để tập luyện, còn nếu nhiều hơn sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hoàng Hải: quot;Tôi ra về là đúng đắnquot; - 2
Cặp đôi được xem là ít chiêu trò nhất trong dàn thí sinh.

- Có vẻ như anh và Thùy Linh đã đoán được kết quả của buổi tối hôm nay?

Tất nhiên là tôi luôn tham gia với một tâm thế thoải mái nên tôi không nghĩ như vậy, không ai đoán trước được điều gì cả. Chỉ có điều là mình luôn hát hết mình, còn kết quả thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như khán giả, giám khảo, phong độ nữa.

- Anh nghĩ sao về việc nghệ sỹ miền Bắc thường ít chiêu trò hơn ở các chương trình thực tế nên hay bị loại sớm?

Tôi nghĩ nó còn tùy thuộc vào yếu tố thời gian, các bạn miền Nam thì họ có thời gian nhiều hơn, chơi ở sân nhà nên lợi thế hơn hẳn. Còn chúng tôi muốn tập được thi mất rất nhiều thời gian, nhưng đúng là phải công nhận nghệ sỹ miền Bắc về việc dàn dựng sân khấu khó bằng miền Nam được.

Hoàng Hải: quot;Tôi ra về là đúng đắnquot; - 3
Thùy Linh mang... võ lên sân khấu.

- Tại sao anh không chuyển hẳn vào thành phố Hồ Chí Minh thời gian này để thuận tiện cho việc thi cử?

Tôi nghĩ đây là cuộc chơi cho vui, vì tôi còn có công việc của mình, mà Thùy Linh công việc cũng đang dở dang ở Hà Nội. Nên nếu có một mình tôi ở trong này cũng không làm được gì, vì cũng đâu có luyện tập được nên cũng rất khó khăn về điều này.

- Anh đánh giá như thế nào về Thùy Linh?

Linh hát khá tốt, tôi đánh giá cao về giọng hát của Thùy Linh. Tuy nhiên Linh không có bản lĩnh sân khấu như một số nghệ sĩ, có thể thấy rõ so với các nghệ sĩ miền nam vì dù ở lĩnh vực khác nhưng họ đều đứng trên sân khấu đã lâu còn Thùy Linh thì chưa bao giờ. Và tiếp nữa là sự tự tin Linh vẫn chưa có, có lẽ không phải là sở trường nên cô ấy hơi ngại ngùng.

-  Thị trường giải trí miền Nam luôn là mảnh đất màu mỡ, anh có dự định sẽ Nam tiến?

Sắp tới dòng nhạc tôi theo đuổi sẽ dành cho đối tượng lớn tuổi nên tôi cũng muốn vào đây để phát triển sự nghiệp. Hy vọng tổ nghề thương để tôi có thể hoàn thành được các dự án suôn sẻ.

Hoàng Hải: quot;Tôi ra về là đúng đắnquot; - 4
Thùy Linh, Hoàng Hải đều chuẩn bị sẵn tâm lý cho "sự ra đi" của mình.

- Anh nghĩ cặp đôi nào sẽ chiến thắng trong Cặp đôi hoàn hảo 2013?

Tôi ấn tượng nhất với cặp Cát Phượng – Phan Đinh Tùng và tôi cũng nghĩ cặp này sẽ giành chiến thắng.

- Điều anh thấy cặp đôi mình đã làm được tại chương trình Cặp đôi hoàn hảo?

Là tôi và Thùy Linh đã thể hiện được cá tính của bản thân, thể hiện hết mình, dốc hết sức vào các bài hát nên chúng tôi rất vui và không có gì nuối tiếc. Và một điều nữa là sau chương trình thì tôi có thêm một cô em gái xinh xắn và dễ thương như Thùy Linh nữa.

Cám ơn Hoàng Hải về cuộc trò chuyện!

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cặp đôi hoàn hảo