"Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won sẽ đến Việt Nam

Ngày 11/11/2014 14:46 PM (GMT+7)

Hoàng hậu Ki xinh đẹp màn ảnh Hàn sẽ đến Việt Nam vào ngày 14/11.

Tham dự buổi họp báo cho sự kiện KTRA Smile Ambassador tại Seoul sáng nay, Ha Ji Won gây ấn tượng khi xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ. Được biết, sự kiện lần này nhằm hộ trợ và giúp đỡ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật. Ha Ji Won là nghệ sĩ thứ 2 được chọn là đại sứ sau ngôi sao võ thuật nổi tiếng Thành Long. Theo thông tin mới đây nhất, "Hoàng hậu Ki" Ha Ji Won đến Việt Nam vào ngày 14/11 để tham dự sự kiện kỷ niệm 25 năm thành lập Operation Smile - Smile GALA Cindy McCain tại Hà Nội.

quot;Hoàng hậu Kiquot; Ha Ji Won sẽ đến Việt Nam - 1
Ha Ji Won xinh tươi trong sự kiện hôm nay (ngày 11/11).

quot;Hoàng hậu Kiquot; Ha Ji Won sẽ đến Việt Nam - 2

quot;Hoàng hậu Kiquot; Ha Ji Won sẽ đến Việt Nam - 3
Nữ diễn viên sẽ đến Việt Nam ngày 15/11 tới.

Trong sự kiện kỷ niệm lần này, sẽ có một cuộc đấu giá và quyên góp ủng hộ phẫu thuật cho những em nhỏ bị hở hàm ếch tại Việt Nam. Sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khắp nơi trên thế giới. Operation Smile là một tổ chức từ thiện phi chính phủ của Mỹ, chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt.

Vốn rất được khán giả yêu thích với nhiều vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, thông tin Ha Ji Won đến Việt Nam khiến không ít fan vui mừng, đặc biệt là những người vốn yêu thích vai diễn của cô trong Hoàng hậu Ki. Dù không phải là sự kiện họp fan meeting hay giao lưu với khán giả như nhiều ngôi sao khác nhưng khán giả rất mong chờ chuyến viếng thăm của Ha Ji Won tại Việt Nam.

quot;Hoàng hậu Kiquot; Ha Ji Won sẽ đến Việt Nam - 4

quot;Hoàng hậu Kiquot; Ha Ji Won sẽ đến Việt Nam - 5
Ha Ji Won là đại sứ của chương trình Operation Smile - Smile GALA Cindy McCain.

quot;Hoàng hậu Kiquot; Ha Ji Won sẽ đến Việt Nam - 6
Khán giả háo hức mong chờ ngày Ha Ji Won đến Việt Nam.

Ha Ji Won vốn được biết đến qua các vai diễn đình đám trong phim như Secret Garden, Hoàng hậu Ki, Nàng Hwang Ji Ni... Hầu hết các vai diễn của Ha Ji Won đều được khán giả yêu thích trong đó vai diễn mới đây nhất của "đả nữ" trong Hoàng hậu Ki thực sự gây ấn tượng. Đó cũng là vai diễn khiến tên tuổi của Ha Ji Won được khẳng định tại Châu Á.

Theo Tiểu Hàn (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Ha Ji Won