Hoàng My bắt đầu tháng ngày du học tại Mỹ

Ngày 03/01/2013 09:30 AM (GMT+7)

Á hậu HHVN 2010 đã có mặt tại Los Angeles để bắt đầu những ngày tháng học tập.

Đầu tuần vừa qua, khi mọi nhà bắt đầu đón năm mới tại quê nhà thì Á hậu Hoàng My đã sang Mỹ để sẵn sàng cho chương trình du học. Hoàng My cho biết cô sẽ học hai khóa diễn xuất cả cơ bản lẫn nâng cao tại tại Hollywood, ở học viện điện ảnh New York, Universal Studio, Los Angeles với học bổng từ cuộc thi Miss Universe. Được biết khoá học sẽ kéo dài 6 tháng. Hoàng My rất vui vì sự nỗ lực, cố gắng và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình trong 4 năm nay đã thành sự thật.

Từ Mỹ, Hoàng My chia sẻ: “Los Angeles, trật múi giờ ngày 02 tháng 1 năm 2013. Trong cái lạnh 5 độ C, chúc toàn thể cư dân địa cầu có một chuyến hành trình quanh mặt trời mới thật nhiều tiếng tười sặc sụa, thật lắm điều bất ngờ mắt tròn mắt dẹt và thật thành công vang dội! Lời chúc tuy trễ một chút nhưng là cả 7,5 mét tấm lòng, xin tất cả mọi người nhận cho...Nhớ Việt Nam thật nhiều và yêu thương tất cả...Hoàng My của cả nhà...”

Đây là bộ ảnh Hoàng My chụp để gửi tặng người hâm mộ trước ngày lên đường

Hiện tại cô đã có mặt tại Mỹ để bắt đầu những chuỗi ngày học tập

Đây là bộ ảnh cuối cùng Hoàng My chụp trước khi đi Mỹ. Thời tiết ở Los lúc này rất lạnh nên NTK Anh Thư Joli Poli đã thiết kế riêng cho Hoàng My những chiếc áo khoác và những bộ trang phục rất ấm áp.

Á hậu Hoàng My sở hữu một nét đẹp khá Tây, người đẹp từng đại diện Việt Nam tham dự hai cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh là HH Hoàn Vũ và HH Thế Giới

Hoàng My sẽ học một khóa diễn xuất cơ bản và nâng cao tại Mỹ khoảng 6 tháng

Hoàng My ngày càng được khen ngợi về phong cách ăn mặc

Hoàng My rất vui vì sự nỗ lực, cố gắng và không ngừng theo đuổi ước mơ của mình trong 4 năm nay đã biến khát khao thành sự thật.

Vẻ đẹp rạng ngời và mặn mà của nàng Á hậu ở tuổi 25

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng sự kiện Hoàng My