Hoàng Thùy Linh có thể không được tham gia The Remix 2015

Ngày 24/01/2015 10:13 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ sinh năm 1988 có thể không được lên sóng truyền hình trực tiếp hàng tuần do scandal trong quá khứ.

Mặc dù tối ngày mai (25/1), chương trình The Remix 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3 nhưng đến nay hai cái tên Hoàng Thùy Linh và Sơn Tùng có được tham gia hay không vẫn còn là ẩn số.

Trước đêm lên sóng một ngày, thông tin Hoàng Thùy Linh không được tham gia chương trình vì scandal trong quá khứ của cô bất ngờ rộ lên, trước đó cô cũng xuất hiện tươi tắn trong buổi họp báo cách đây vài ngày. Nữ ca sĩ được thay thế giọng ca "Rung động" chính là Bảo Anh. 

Hoàng Thùy Linh xuất hiện vô cùng rạng rỡ và tươi tắn tại buổi họp báo ra mắt chương trình The Remix 2015.

Theo BTC chương trình The Remix thì hiện tại ban tổ chức lẫn nhà sản xuất vẫn đang cân nhắc để đưa ra kết quả cuối cùng.

Trước thông tin Hoàng Thùy Linh không được tham gia chương trình, đạo diễn Lương Minh cho biết: "Chúng tôi vẫn chưa có kết luận chính thức, chắc khoảng một, hai ngày tới chúng tôi sẽ thông báo đến công chúng. Trường hợp của Hoàng Thùy Linh không đơn giản là nằm ở quyền hành của ban tổ chức mà là lệnh từ trung ương. Vấn đề này chúng tôi hoàn toàn không chủ động được. Mục đích cuối cùng của những người làm chương trình là mong muốn mang đến một cuộc thi sạch sẽ, không scandal”. Theo ông Minh thì trường hợp của Hoàng Thùy Linh và Sơn Tùng M-TP đều đang được hội ý và chưa có quyết định chính thức.

Cô được nhận định là một đối thủ đáng gườm của Tóc Tiên lẫn Đông Nhi. Tuy nhiên việc Hoàng Thùy Linh có được tham gia hay không vẫn là ẩn số.

Liên lạc với nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh cô không nghe máy, một vài người bạn của cô tiết lộ rằng Hoàng Thùy Linh đã chuẩn bị cho chương trình truyền hình The Remix trước đó khá nhiều tháng. Thông tin có thể không được lên sóng truyền hình quốc gia hàng tuần đang khiến cô rất buồn và chưa muốn phát ngôn ở thời điểm này. 

Hoàng Thùy Linh được nhận định là giọng ca nổi bật của show truyền hình thực tế The Remix mùa đầu tiên bên cạnh Tóc Tiên, Đông Nhi. Nếu chắc chắn được tham dự thì đây sẽ là lần tái xuất đầu tiên của cô trên sóng truyền hình quốc gia một cách dài hơi sau những biến cố scandal trong quá khứ. Trong buổi họp báo ra mắt chương trình The Remix 2015 diễn ra tối 20/1 tại TP HCM, Hoàng Thùy Linh xuất hiện trong vai trò thí sinh cuộc thi. Theo đó, nhạc sĩ Addy Trần và DJ Melo sẽ hỗ trợ cho Hoàng Thùy Linh trong cuộc đua.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc