Hoàng Thùy Linh nóng bỏng, mảnh mai hơn sau chuyến lưu diễn ở Anh

Có thể thấy, Hoàng Thùy Linh gầy hơn chút xíu, nhưng cô vẫn rất gợi cảm, nóng bỏng.

Hoàng Thùy Linh vừa có chuyến lưu diễn đặc biệt tại London, ngay khi về nước, Hoàng Thùy Linh đã gần như bắt nhịp lại guồng làm việc với công suất liên tục của mình.

hoang thuy linh nong bong, manh mai hon sau chuyen luu dien o anh - 1

Tối 14/07 vừa qua, tại một sự kiện đặc biệt, Hoàng Thuỳ Linh mang đến một không khí sôi động và đầy cuồng nhiệt cho khán phòng khi trình diễn liên tục ba trong số những bản hit của mình: I’m Gonna Break, Just You và Crazy.

hoang thuy linh nong bong, manh mai hon sau chuyen luu dien o anh - 2

Tuy vẫn trung thành với phong cách quen thuộc khi lên sân khấu cùng những thiết kế của Tăng Thành Công, thế nhưng mỗi lần xuất hiện, Hoàng Thuỳ Linh lại có một sự biến hoá mới rất thu hút.

hoang thuy linh nong bong, manh mai hon sau chuyen luu dien o anh - 3

Điểm thú vị trong phần trình diễn này chính là chiếc áo choàng nhung đen xuất hiện cùng Linh trên sân khấu trình diễn càng làm tăng thêm sự độc đáo cho ca khúc mở màn Crazy, và sau đó là I’m Gonna Break, bản hit được yêu thích gần đây của Hoàng Thuỳ Linh, và kết thúc với Just You.

hoang thuy linh nong bong, manh mai hon sau chuyen luu dien o anh - 4

Sau chuyến lưu diễn tại London, trở về nước, đây là lần đầu tiên Hoàng Thuỳ Linh tái xuất hiện trên sân khấu cùng fan hâm mộ.

hoang thuy linh nong bong, manh mai hon sau chuyen luu dien o anh - 5

Những ngày qua là những ngày làm việc khá bận rộn của nữ ca sĩ cùng êkip hình ảnh của mình trong việc trau chuốt cho những bộ ảnh street style độc đáo sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

hoang thuy linh nong bong, manh mai hon sau chuyen luu dien o anh - 6

Song song với những dự án hình ảnh, và những nghiên cứu thử nghiệm âm nhạc, những công đoạn sau cùng của music video Bánh Trôi Nước cũng đang được gấp rút hoàn tất để gửi đến khán giả trong thời gian sớm nhất.

hoang thuy linh nong bong, manh mai hon sau chuyen luu dien o anh - 7

Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm hoàn toàn mới lạ, và khác biệt so với một Hoàng Thuỳ Linh sôi động và gợi cảm từ trước đến nay.

hoang thuy linh nong bong, manh mai hon sau chuyen luu dien o anh - 8

Ngay sau khi buổi event kết thúc, Hoàng Thuỳ Linh đã thu xếp để bay ra Hà Nội để chuẩn bị cho chuỗi hoạt động âm nhạc của mình tại Thủ đô trong những ngày giữa tháng 7 sắp tới.

hoang thuy linh nong bong, manh mai hon sau chuyen luu dien o anh - 9

hoang thuy linh nong bong, manh mai hon sau chuyen luu dien o anh - 10

Theo An (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác