Hoàng tử Anh William bất ngờ khoe giọng

Ngày 27/11/2013 09:56 AM (GMT+7)

Không ngại ánh đèn sân khấu, Hoàng tử Anh hát ca cùng Taylor Swift và Jon Bon Jovi.

Trong bữa tiệc mới nhất được tổ chức tại cung điện Kensinton Palace, Hoàng tử William khiến không ít người "choáng váng" khi có màn tam ca và nhảy nhót cùng Taylor Swift và Jon Bon Jovi ngay trên sân khấu. Đây là sự kiện Gala Winter Whites được tổ chức với mục đích từ thiện. Tuy nhiên, khó ai có thể ngờ được rằng hoàng tử William sẽ chấp nhận lời mời của nam ca sĩ nhạc rocks Bon Jovi khi đứng trên sân khấu cùng Taylor Swift. Tam ca nổi tiếng này đã có màn thể hiện xuất sắc ca khúc Livin on a Prayer trước 600 quan khách.

Hoàng tử Anh William bất ngờ khoe giọng - 1
Hoàng tử William khoe giọng trên sân khấu cùng Taylor Swift và Bon Jovi.

Hoàng tử Anh William bất ngờ khoe giọng - 2

Hoàng tử Anh William bất ngờ khoe giọng - 3
Hoàng tử Anh vui nhộn trên sân khấu.

Chia sẻ cảm xúc khi đứng trước các khách mời tại cung điện Kensington, công chúa nhạc đồng quê Taylor Swift tâm sự: "Tôi là Taylor, tôi rất vui khi được gặp các vị tại nơi đây đặc biệt là trong hoàn cảnh này. Đây là lần đầu tiên tôi được trình diễn tại cung điện Kensington. Cảm ơn Hoàng tử William đã tạo cho tôi cơ hội lần này". Nhắc đến vị hoàng tử nổi tiếng của nước Anh, Taylor Swift cho biết: "Anh ấy rất thú vị. Tôi thực sự rất vui khi gặp gỡ một người thú vị như vậy".

Hoàng tử Anh William bất ngờ khoe giọng - 4
Taylor Swift nói chuyện vui vẻ với Hoàng tử Anh.

Hoàng tử Anh William bất ngờ khoe giọng - 5
Hoàng tử chụp hình cùng gia đình Bon Jovi.

Hoàng tử Anh William bất ngờ khoe giọng - 6

Hoàng tử Anh William bất ngờ khoe giọng - 7
Nam ca sĩ nhạc rock Bon Jovi được tặng huy hiệu từ những đóng góp cho quỹ từ thiện.

Được biết, để tham dự Gala Winter Whites, mỗi vị khách phải trả ít nhất là 500 bảng Anh. Toàn bộ số tiền này sẽ được đưa vào quỹ cứu trợ Centrepoint, quỹ từ thiện dành cho trẻ em không nơi nương tựa. Sự kiện lần này thiếu vắng bóng dáng của Công nương Anh. Hiện tại, Công nương Kate đang bận rộn chăm sóc chàng hoàng tử George mới 4 tháng tuổi

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoàng gia Anh